Trường Giang và Nhã Phương tay trong tay dự Lễ trao giải phim ngắn Màn Ảnh Xanh

Sự xuất hiện của vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương tại Lễ trao giải phim ngắn Màn Ảnh Xanh đã nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Ngày 28/8, hai vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương đã cùng góp mặt tại sự kiện Lễ trao giải Phim ngắn Màn Ảnh Xanh do Hiệp hội Xúc tiến Phát triển Điện ảnh Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh).

Trong khi danh hài Trường Giang vẫn trung thành với bộ vest màu đen lịch lãm thì bà xã Nhã Phương lại vô cùng nổi bật với chiếc váy màu vàng của NTK Chung Thanh Phong.

Được biết, cặp đôi có mặt tại thành phố vịnh xinh đẹp từ chiều 28/8 để chuẩn bị cho lễ trao giải phim ngắn diễn ra vào buổi tối. Mặc dù lịch trình khá bận rộn nhưng khi nhận được lời mời tới dự sự kiện, cả hai vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương đều rất vui vẻ nhận lời khi biết được những thông điệp đầy ý nghĩa mà cuộc thi phim ngắn Màn Ảnh Xanh hướng tới.

Cuộc thi phim ngắn “Màn ảnh xanh” với chủ đề phản ánh những vấn đề thời sự về phát triển bền vững từ việc bảo vệ môi trường được phát động từ tháng 1/2022 và đã thu hút được hàng trăm kịch bản được gửi tới. Trong đó, không chỉ có các nhà làm phim chuyên mà còn có rất nhiều những bạn trẻ đang là học sinh, sinh viên cũng rất hào hứng tham gia và thử sức.

Sau 8 tháng trải qua nhiều vòng thi và các hoạt động, Ban Giám khảo đã quyết định lựa chọn 13 phim tốt nhất vào vòng Chung khảo. Lễ trao giải diễn ra tối 28/8 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh (cung Cá Heo) với rất nhiều quan khách và nhiều nghệ sĩ tới dự.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Phương Hoa – Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi Trường và nghệ sĩ Trường Giang cùng lên công bố và trao GIẢI ĐỒNG HÀNH của Bộ Tài nguyên và Môi trường cho bộ  phim xuất sắc về ý tưởng bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, Tiến sĩ Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang và diễn viên Nhã Phương cũng đã lên công bố và trao GIẢI ĐỒNG HÀNH cho bộ  phim xuất sắc của nhóm sinh viên trẻ.

Kết quả chung cuộc, với 6 đề cử chính thì cuộc thi Màn Ảnh Xanh cũng đã chọn được 4 bộ phim xuất sắc nhất bao gồm: Giải nhất thuộc về bộ phim tài liệu Bám rễ của đạo diễn Mai Đình Khôi, Giải nhì thuộc về bộ phim hoạt hình Kỳ nghỉ hè ý nghĩa của đạo diễn Trịnh Lâm Tùng và 2 Giải ba thuộc về bộ phim: Xin chào, tôi là chai nhựa của đạo diễn Nguyễn Đức Cảnh và Vượt thành Axima của đạo diễn Nguyễn Thị Minh Khuê.