Trường Giang: “Hạnh phúc được tạo nên từ những điều bình dị”

Trong lúc đang trò chuyện cùng nhân vật đặc biệt của vòng 4, Trường Giang bồi hồi xúc động chia sẻ lại một kỉ niệm khó quên của mình. “Có lần con đi trên đường và bắt gặp hình ảnh hai cụ ông, cụ bà bán bánh ở góc phố, nhìn cuộc sống của họ cơ cực là vậy mà cử chỉ họ chăm sóc nhau, đút cho nhau ăn mới tình cảm làm sao. Ngay lúc đó con đã dừng xe, chụp lại khoảnh khắc đó và gửi cho vợ con kèm tin nhắn “Đây mới là hạnh phúc nè””. Tuy không tiết lộ về lời đáp lại của Nhã Phương nhưng khán giả cũng có thể đoán được ắt hẳn bà xã Trường Giang đã cảm thấy rất ấm áp trước lời nhắn nhủ của chồng mình.

Có thể thấy, trong mắt “ông bố 1 con” Trường Giang, hạnh phúc không phải là những điều to lớn hay hoành tráng ngoài kia mà chỉ đơn giản là khoảnh khắc anh cảm nhận được tình yêu của những con người tuy khốn khó nhưng vẫn luôn gắn bó, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn mỗi ngày, còn trên môi luôn đầy ắp nụ cười dù chỉ quanh quẩn bên góc hè phố. Giống như tình cảm chân thành mà anh dành cho vợ con mình luôn được xuất phát từ tận đáy tim.

Mới đây Nhã Phương cũng có những chia sẻ về ông xã của mình là người cực kì tình cảm và ấm áp, như khoe ảnh hai bố con Trường Giang tranh thủ lúc mẹ đi vắng mà “rủ nhau” lên sân thượng nghịch nước. Hay không ít lần Nhã Phương không giấu nổi niềm hạnh phúc của mình mà “khoe” với người hâm mộ những tin nhắn đầy quan tâm từ Trường Giang dành cho mình.

Đội Khả Như thua toàn tập, phải bỏ chạy trước “quái vật” Thuận Nguyễn

Sự phân chia thành viên của hai đội trong tập này có lẽ đã dự đoán được phần nào kết quả sẽ xảy ra. Đội của Thuận Nguyễn chiếm ưu thế khi có hẳn hai người đàn ông to cao, lực lưỡng. Trong khi đó, đội của Khả Như lại chỉ có một mình Võ Đăng Khoa đại diện cho phái mạnh trong những cuộc chiến căng thẳng để giành quyền thưởng thức mâm đại tiệc ở mỗi vòng.

Với sự áp đảo về ngoại hình, Thuận Nguyễn không ít lần khiến Khả Như hoảng sợ bỏ chạy mỗi khi anh tiến lại gần. Minh chứng là trong trò chơi “U” ở vòng 3, khi Thuận Nguyễn đại diện đội mình để sang bắt người của đội bạn, Khả Như ngay lập tức tìm cách lẩn trốn và bỏ chạy ra khỏi sân khấu dù “người khổng lồ” Thuận Nguyễn còn chưa kịp tiến đến gần.

Dù tham gia trò chơi rất nhiệt tình và tìm đủ chiêu trò để lách luật nhưng đội của Khả Như, Võ Đăng Khoa và Liêu Hà Trinh vẫn nhận cái kết cay đắng khi thua toàn tập, không được thưởng thức món ngon nào trừ mâm khoai luộc ở vòng 2. Kết quả chung cuộc, đội Thuận Nguyễn nghiễm nhiên mang về cho mình 10 triệu đồng sau 3 vòng thi đấu với chiến thắng toàn diện. Đội Khả Như ngậm ngùi nhận bảng giải thưởng 0 đồng.

Tập 13 “Thiên đường ẩm thực” mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20h35 thứ 4, ngày 6/1/2021 trên kênh HTV7.