Bộ Tộc Vui Vẻ lại có một buổi tối vui banh nóc cùng 6 vị khách mời lầy lội bất chấp gồm Vũ Hà, Long Nhật, Akira Phan cùng Khánh Phương, Thanh Hiền và Thanh Trúc với chủ đề siêu hấp dẫn “Nấm”.

Khánh Phương “xin xỏ” Vũ Hà giả vờ thua khiến Long Nhật, Thanh Trúc tức giận

Khánh Phương là chiến binh được Long Nhật và Thanh Trúc đặt hết niềm tin để đưa đội chinh phục thành công các thử thách của tộc trưởng Trường Giang và tiến đến mâm đại tiệc. “Đời không như là mơ” vận ngay vào đội của Long Nhật khi Khánh Phương xuống nước xin xỏ đội Vũ Hà, Thanh Hiền, Akira Phan giả vờ thua để đội anh chàng được ăn món ngon. Hành động tự phát của chủ nhân bản hit “Chiếc Khăn Gió Ấm” bị Long Nhật, Thanh Trúc lên án phản đối và nổi giận lôi đình.

Long Nhật, Thanh Trúc không ngờ cuộc chiến vào mâm đại tiệc mới qua vòng 1 mà Khánh Phương lại phải xuống nước đến vậy. Theo lời của Vũ Hà chia sẻ, Khánh Phương cố gắng thuyết phục đối thủ giả vờ thua để đội anh chàng thắng và bước vào mâm đại tiệc. Để tăng tính thuyết phục, đội Vũ Hà còn nhiệt tình diễn lại hoạt cảnh xin xỏ của Khánh Phương. Chứng kiến những gì Vũ Hà, Thanh Hiền, Akira Phan đang nói, Long Nhật và Thanh Trúc tức tốc nhìn đồng đội với nét mặt tức giận, la lớn “Anh làm vậy là mất mặt đội. Phương ơi là Phương”. Thấy đồng đội tức giận, Khánh Phương giải thích “Đây là chiêu khổ nhục kế” càng khiến Long Nhật, Thanh Trúc cáu hơn.

Đau đớn hơn nữa khi Long Nhật đang miệt mài thanh minh cho Khánh Phương để giữ lại chút danh dự, Thanh Trúc một lần nữa “bán đứng” đồng đội khiến nam ca sĩ gốc Huế tức muốn tụt huyết áp. Cô nàng thành thật khai báo “Em có thấy anh Phương qua đội bạn”. Chính sự trung thực của Thanh Trúc làm cho Vũ Hà, Thanh Hiền, Akira Phan “hả hê” vì nội bộ đội Long Nhật lục đục.

Long Nhật “nũng nịu” khiến Trường Giang “bó tay” tại “Thiên đường ẩm thực” mùa 6

Tập 10 của “Thiên đường ẩm thực” mùa 6 tiếp tục xác nhận thêm 1 đội chơi “thua toàn tập” dành cho Long Nhật, Thanh Trúc và Khánh Phương. Thua liên tiếp 3 vòng chơi đồng nghĩa đội của ca sĩ gốc Huế phải ngồi nhìn Vũ Hà, Akira Phan và Thanh Hiền thưởng thức món ngon. Long Nhật không kìm chế được sự “thèm thuồng” trước mâm đại tiệc nên 5 lần 7 lượt “nũng nịu” xin ăn khiến Trường Giang “chọc quê” liên tục.

Thua ở trận mở màn với trò chơi “Cướp cờ”, Long Nhật ngồi trước mâm đại tiệc cùng ánh mắt thèm thuồng. Nam ca sĩ không ngần ngại chia sẻ “Anh nuốt nước bọt nhiều nhất đó”. Không chỉ nuốt nước bọt “ực ực”, gương mặt của Long Nhật thoáng buồn kèm ánh mắt “thương thương” nhìn theo đồ ăn. Phong độ của Long Nhật giảm sút đến mức vừa gạt nước mắt vừa năn nỉ “Đồng ý thua rồi chỉ có ngồi nhìn thôi nhưng xong rồi cho nếm qua được không?” khiến đồng đội can ngăn ngay lập tức.

Bước đến vòng 2, đội Long Nhật lại thua và tiếp tục ngậm ngùi nhìn miệng đối thủ ăn. Nhìn món ngon không kìm được lòng, ca sĩ gốc Huế gọi tộc trưởng rất da diết nhưng Trường Giang đã “phũ phàng” ngó lơ Long Nhật. Thậm chí tộc trưởng còn cà khịa Long Nhật khi thấy anh đang cố nói chuyện với đồng đội để quên đi nỗi đau đang hiện hữu “Thưa quý vị đôi khi mình không có lương thực ấy thì máu không lên não được, câu chuyện nó trở nên nhạt nhẽo dần”. Quá chán nản vì thua 2 vòng liên tiếp, nam ca sĩ gốc Huế nghẹn ngào hát với tinh thần cố tỏ ra mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng khiến Trường Giang “cười híp mắt”.

Tiếc cho đội Long Nhật khi vòng 3 thua ngay ở trò chơi phụ và tiếp tục ngồi nhìn đội đối thủ giành tấm vé vào mâm đại tiệc cuối cùng. Không chấp nhận được sự thật thua toàn tập, Long Nhật kéo tay tộc trưởng và Thanh Trúc vừa làm nũng vừa năn nỉ với giọng điệu đáng yêu “Cái gì mà thua hoài, huề cũng không cho. Tộc trưởng kì quá đi”. Hành động của Long Nhật làm cho tộc trưởng và dàn khách mời cười muốn xỉu.

Chưa dừng lại ở đó, mọi người được chứng kiến màn san sẻ nỗi buồn của Long Nhật và Thanh Trúc khiến ai nhìn vào cũng thương. Buồn và thất vọng hiện rõ trên gương mặt của đội Long Nhật nhưng cả 3 phải chấp nhận sự thật rằng 10 triệu đồng đã thuộc về Vũ Hà, Akira Phan và Thanh Hiền với chiến thắng áp đảo.

Tập 11 “Thiên đường ẩm thực” mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20h35 thứ 4, ngày 23/12/2020 trên kênh HTV7.