Trường Giang, Ngô Kiến Huy lo lắng khi nghe thử thách “Cuộc đua Di sản”

Với chủ đề “Cuộc đua di sản”, tập 7 bắt đầu một “cuộc đua” đúng nghĩa tìm kiếm những di sản tại cố đô Huế với rất nhiều thử thách dành cho dàn cast 2 Ngày 1 Đêm. 2 Ngày 1 Đêm hé lộ teaser tập 7 để hé lộ những tình tiết hấp dẫn của chuyến đi này.

Ngay từ lúc ekip đưa bản đồ mang tên “Cuộc đua di sản” ra với 9 địa điểm khám phá trong 2 Ngày 1 Đêm thì các thành viên trong dàn cast đã bắt đầu “hoang mang” tuột độ. Ngô Kiến Huy hơi” hốt hoảng” với địa danh “Đấu trường hổ quyền”. Cris Phan nói nhẹ nhàng “ xa nè Vườn quốc gia nè”. Trường Giang tìm sự đồng lòng với dàn cast “cái này phải 2 Ngày 1 Đêm đúng hông? Mới hết được!”. Kiều Minh Tuấn thắc mắc với địa danh khá lạ khi đến Huế “Ủa! Làng Sình là sao anh”. Ông hoàng “ô dề” đã hỏi đúng địa điểm mang đến thử thách “khắc nghiệt” nhất của 2 Ngày 1 Đêm.

Tại nơi đây sẽ diễn ra cuộc đối đầu giữa những thanh niên rắn rỏi của ngôi làng đấu vật lầu đời nhất tại Huế với những ông hoàng “tấu hài” của chương trình 2 Ngày 1 Đêm. Họ sẽ phải “bật ngửa” với sự vạm vỡ và kỹ năng tuyệt vời của những đô vật này. Cuộc đấu này sẽ có gì gay cấn mà Trường Giang cũng phải cởi áo khoe cơ “một múi”, chấp nhận thử thách 1 đấu 1.

Không hổ danh là “đệ nhất mỹ nam” kinh thành Huế, Ngô Kiến Huy – Đại thần “tay thối” xuất hiện với giao diện long lanh khiến bất kỳ thiếu nữ nào nhìn thấy lần đầu cũng phải e thẹn. Kế theo đó là Rapper “lơ ngơ” – HIEUTHUHAI, nhan sắc vang vọng kinh kỳ đã khiến không biết bao nhiêu chị em “đam mê” theo đuổi mà đuổi hoài không tới vì chàng ta quá “si mê” các nàng hậu khách mời.

Cặp đôi Đại thần “chung thuyền” mới nhú: Cris Phan – nam thần đa cảm và Kiều Minh Tuấn – quý ông “ô dề” cũng khiên không biết bao quý cô nương xao xuyến.

Cuối cùng, sao có thể thiếu nam thần “mặt cộc” Lê Dương Bảo Lâm mang lại cho các quý bà, quý cô những tràn cười không ngớt và “giáo sư Mười Khó” – Trường Giang trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, ẩm thực bốn phương sành sỏi bậc nhất kinh kỳ.

6 quý ông tài năng xuất chúng, “hoa nhường nguyệt thẹn” của 2 Ngày 1 Đêm đã hội tụ đầy đủ tại kinh thành Huế để chuẩn bị cho cuộc đua. Cầm trên tay bản đồ Đại nội, 6 người đàn ông bắt đầu phân tích đường đi nước bước để đến được những địa điểm thửu thách của chương trình.

Vừa mới tìm ra địa điểm đầu tiên trong Đại nội, nhìn thấy phong cảnh hữu tình, Ngô Kiến Huy – Dương Lâm đã quên bẵng nhiệm vụ bắt đầu “nóng nghề” diễn kịch hái hoa, bắt bướm, dạo chơi. Ngô Kiến Huy hỏi ngay hai đồng đội “ Nhiệm vụ của mình là gì, quên rồi!”. Dương Lâm khẳng định “hái hoa, bắt bướm”. Với tài năng diễn xuất xuất chúng, đại thần tay thối nhập vai không chút bỡ ngỡ hóa thân thành nương nương “Nào Lâm! Đố đố chàng bắt được thiếp” kèm theo tràng cười đúng kiểu quý phi. Lâm “công công” cũng nhanh chóng đuổi theo khiến em Út HIEUTHUHAI – lơ ngơ gọi với theo “cho em theo với mấy sư huynh ơi!”. Rồi không biết bộ ba mê chơi nào có tìm hoàn thành thử thách của mình hay không, hay lại bị 3 quý ông kia “chê cười”.

Trong tập này dàn cast cũng có thử thách với làm quen và tìm hiểu Nhã nhạc cung đình – Di sản văn hóa được UNESCO công nhận. Ban nhạc “2 ngày 1 đêm”đã nhập “cuộc chơi” nhã nhạc theo cách của mình mà không hề ái ngại. Thử thách này đã làm cho anh cả Trường Giang lần đầu làm nên trọng tội khiến Lê Dương Bảo Lâm đòi “chém đầu” để được “lên chức” trưởng đoàn.

Những tình huống bất ngờ, những câu chuyện dở khóc dở cười, những trò “chặt chém” nhau không hồi kết và đặc biệt là những trải nghiệm không ở đâu có trong nằm trong tập 7 chương trình 2 Ngày 1 Đêm lên sóng lúc 21g15 Chủ Nhật ngày 31/7trên kênh YouTube Dong Tay Promotion, Youtube 2 Ngày 1 Đêm và 20h30 trên kênh HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.