Trường Giang hóa thân thành quản gia siêu chuyên nghiệp “phục vụ” Ngô Kiến Huy

Trường Giang đã phải hóa thân thành quản gia chờ đợi cậu chủ “Bắp” đang còn say giấc mà không nhận ra những “tai họa” sắp đến.

Trường Giang hóa thân thành quản gia siêu chuyên nghiệp “phục vụ” Ngô Kiến Huy  

Sau khi kết thúc hành trình “Cùng nhau làm nên Tết” tại An Giang trong tập 26 vừa qua, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm đã tiếp tục lên đường khám phá vùng đất Quảng Nam – quê hương của “mẹ Già” Trường Giang. Ngay buổi sáng đầu tiên, Trường Giang đã phải hóa thân thành quản gia chờ đợi cậu chủ “Bắp” đang còn say giấc mà không nhận ra những “tai họa” sắp đến.

Sau thời gian dài chờ đợi, có lẽ vì đã nhận ra sự xuất hiện bất thường của người khác trong phòng mình, “Bắp” đã phải tỉnh giấc trong trạng thái “hú hồn” vì chứng kiến “anh Già” đứng cầm dù ngay đầu giường của mình, tiếng thét thất thanh vang cả khu vì sự xuất hiện đầy bất ngờ của Trường Giang. Liệu Ngô Kiến Huy có giữ nổi bình tĩnh sau khi trải qua một buổi sáng đầy “bất ổn” với anh Trường Giang?

Kiều Minh Tuấn Đòi “come out” với HIEUTHUHAI tại kỳ nghỉ dưỡng 

Sự xuất hiện của Trường Giang trong vai người phục vụ “mờ ám” đã khiến Ngô Kiến Huy có màn giật mình tỉnh ngủ cùng tiếng hét thất thanh. Chuyển cảnh HIEUTHUHAI phong độ ngời ngợi trên chiếc phao lớn với vẻ mặt vô cùng thư giãn dưới không khí sáng sớm tại khu nghỉ dưỡng cao cấp. Có lẽ khá lâu rồi kể từ Mùa 1 thì các thành viên của 2 Ngày 1 Đêm mới được tận hưởng cảm giác được đi nghỉ dưỡng cả hội như thế này.

Kiều Minh Tuấn xuất hiện duyên dáng trong vai phục vụ được HIEUTHUHAI gọi vào “Phục vụ đâu?”, không hổ danh là ông thần loạn ngôn chuyên gây cười “nội thương” với các màn trổ tài nói tiếng Anh thì chàng Kiều nhẫm lẫn giữa “come out” thay vì “come in” đã tạo nên một màn chào sân hài hước tại hành trình mới của dàn cast 2 Ngày 1 Đêm tại Quảng Nam.

HIEUTHUHAI “nhức đầu” với thử thách liên quan đến ” cổ vai gáy” của 2 Ngày 1 Đêm 

Sau không khí Tết sum vầy ấm áp thì dàn cast 2 Ngày 1 Đêm chính thức dời địa điểm đến quê hương của “anh Già” Trường Giang – Quãng Nam với khung cảnh resort nghỉ dưỡng vô cùng tiện nghi. Khác với màn lộ diện ngồi thư thái trên chiếc phao cỡ đại, không ngừng tạo dáng như “nam thần” thì HIEUTHIHAI ở lần xuất hiện thứ 2 trong teaser Tập 27 – 2 Ngày 1 Đêm đang không ngừng “điên cuồng” múa vũ điệu cổ – vai – gáy, khiến không ít xôn xao cộng đồng mạng rằng đây có phải là thử thách đầu năm của phía ê-kíp chương trình hay không.

Các thành viên còn lại cuống quýt lo lắng cho chiếc cổ của “em Út” thì “ông hoàng tiểu phẩm” Dương Lâm bắt nhịp vô vai “pháp sư” xua đuổi nhằm trêu chọc người em. Chuyện gì đến cũng sẽ đến, HIEUTHUHAI được biết đến là thành viên có nhiều cú té “sõng soài” nhất đã không tránh khỏi kết cục té nhào do những điệu múa xoay cổ cuồng nhiệt đến “nhức đầu”.

Tập  – 27 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội vào Chủ Nhật 29/1/2022 –21h15 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Dong Tay Promotion,  20h30 trên kênh HTV7 và 20h trên siêu ứng dụng giải trí VieON.