Trường Đại học Kinh tế quốc dân hứa hẹn ‘bùng cháy’ cùng ‘Chia tay khóa cuối K56 – LIGHT UP’

Thấu hiểu và trân trọng những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt 4 năm ngồi trên giảng đường của sinh viên, chương trình “Chia tay khóa cuối K56” của Trường Đại học Kinh tế quốc dân như một món quà, một lời chào đầy ý nghĩa dành tặng cho các sinh viên khóa K56.

“Chia tay khóa cuối” là chương trình thường niên do hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Chương trình là dịp để sinh viên năm cuối nhìn lại chặng đường 4 năm học tập và hoạt động dưới mái trường đại học với những khoảnh khắc tươi đẹp cuối cùng của thời sinh viên.

Đồng thời chương trình cũng là cầu nối để sinh viên các khóa sau giao lưu với sinh viên khóa cuối, trao đổi kinh nghiệm, lưu giữ, kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

Bộ nhận diện “độc” và “lạ” của “chia tay khóa cuối k56- LIGHT UP”.

“Chia tay khóa cuối k56- LIGHT UP”- Thanh xuân còn mãi!

Chương trình “Chia tay khóa cuối K56” với ý tưởng chủ đạo là “Thanh xuân” nói về 4 năm trẻ trung và đầy nhiệt huyết mà các sinh viên K56 đã dành cho mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân. 4 năm trôi qua nhanh chóng chứa đựng những kỉ niệm đẹp đẽ, hoài bão hòa cùng những tiếc nuối của sinh viên K56.

Chính vì vậy, đây cũng là món quà mà trường Đại học Kinh tế Quốc dân muốn dành tặng riêng cho K56. Để mỗi thành viên được sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ của một thời sinh viên tươi đẹp dưới mái trường. Đồng thời, đây cũng là lời cảm ơn dành cho một thế hệ sinh viên đã lựa chọn Kinh tế Quốc dân là nơi gửi gắm cả tuổi trẻ.

“Chia tay khóa cuối k56- LIGHT UP”- mang đậm tính “nhân văn”

Bốn năm đại học như những thước phim thanh xuân quay chậm, chạm vào một thời quá khứ tươi đẹp, ghi dấu muôn vàn màu sắc rực rỡ, thu lại những thanh âm rạo rực và chất chứa xúc cảm lắng đọng. Để tái hiện những khoảnh khắc đẹp đẽ ấy của K56 “Chia tay khóa cuối k56- LIGHT UP” đã có những sự kiện bên lề mang đậm tính nhân văn nhằm giúp các bạn sinh viên khóa K56 được sống lại những năm tháng cũ qua sự kiện “1200 DAYS OF NEU-er”.

Hay sinh viên khóa k56 được thay đổi ngoại hình, làm mới bản thân để tự tin hơn trên con đường sự nghiệp sắp tới qua sư kiện “MAKE OVER – BE BETTER”.  Ngoài ra, còn rất nhiều sự kiện song hành khác giúp các bạn sinh viên khóa K56 nhớ về những kỉ niệm đẹp của mình dưới mái trường kinh tế quốc dân như các sự kiện “Nhắm mắt thấy.. NEU”, “Giải mã K56”, “Một ngày của K56”,…

Nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của k56 được lưu giữ trong sự kiện “1200 DAYS OF NEU-er”.
Sự thay đổi “ngỡ ngàng” của bạn Cao Thu Trang – K56 POHE Truyền thông Marketing trong sự kiện “MAKE OVER – BE BETTER”.

“Chia tay khóa cuối k56- LIGHT UP”- “Bữa tiệc” cuối không quên

Năm nay, chương trình trở lại và hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên năm cuối khóa K56 của trường những điều hết sức đặc biệt và hấp dẫn. BTC chương trình mong muốn tái hiện lại những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất của K56. Đồng thời các bạn sinh viên K56 sẽ được nhìn lại quãng đường 4 năm của mình, hồi tưởng lại những gì mình đã đi qua, những kỉ niệm mới hôm nào còn là những cô cậu học sinh năm nhất.

Chương trình “Chia tay khóa cuối K56” là điểm cuối, lưu giữ lại toàn bộ những khoảnh khắc đáng nhớ đó trước khi sinh viên K56 cùng những người bạn đã đồng hành suốt 4 năm qua, bước ra ngoài thế giới rộng lớn.

Một góc nhỏ NEU “khó quên” với k56 trong sự kiện “nếu một ngày”…

Chương trình “Chia tay khóa cuối k56 – LIGHT UP” sẽ được diễn ra vào 18h30 ngày 16/6/2018 tại khu vực nhà văn hóa đại học Kinh tế Quốc dân. Với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Hứa hẹn đây sẽ là một đêm nhạc bùng nổ, đầy ý nghĩa không chỉ riêng với sinh viên trường đại học Kinh tế quốc dân mà còn đối với tất cả các khách mời tham gia sự kiện.

Phạm Nhi – Saostyle.vn