Trống Đồng Palace với vai trò đơn vị đồng hành cùng dự án thiện nguyện “Con đường tâm”

Không chỉ được biết đến là hệ thống trung tâm tổ chức tiệc cưới và sự kiện uy tín nhất Hà Nội, Trống Đồng Palace còn là đơn vị đồng hành của rất nhiều hoạt động thiện nguyện trong đó phải kể đến “Con đường tâm” – dự án được khởi xướng trong tháng 3 này.

Từ khi thành lập và phát triển cho đến nay, Trống Đồng Palace luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng với hệ thống trung tâm hội nghị hàng đầu, sở hữu lối kiến trúc tinh tế, sang trọng chuẩn Châu Âu đặt tại 6 vị trí đắc địa nhất trong trung tâm thành phố: Trống Đồng Cảnh Hồ, Trống Đồng Trần Đăng Ninh, Trống Đồng Quán Sứ, Trống Đồng Hàng Cót,…

Hơn thế nữa, trong hoàn cảnh với sự bùng nổ của lĩnh vực tổ chức sự kiện nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì Trống Đồng Palace luôn tự hào là đơn vị đi đầu và phát triển vì lợi ích của khách hàng. Không gian sang trọng, thái độ phục phục vụ chuyên nghiệp là những dấu ấn đẹp mà Trống Đồng Palace đã để lại trong lòng rất nhiều người.

Bên cạnh hoạt động sự kiện, đơn vị này còn là doanh nghiệp góp mặt trong rất nhiều chương trình, hoạt động gây quỹ vì cộng đồng mà gần đây nhất là dự án thiện nguyện “Con đường tâm” do đạo diễn trẻ Lê Trần Đắc Ngọc khởi xướng vào ngày 23/3. Với vai trò là đơn vị đồng hành, Trống Đồng Palace đã cùng với ban tổ chức, những nhà hảo tâm thực hiện hoạt động mở đầu của dự án tại trường tiểu học Tân Tiến – thuộc bản Cán Chải 1- Tân Tiến – Bảo Yên – Lào Cai vào tháng 4 sắp tới.

Đây là điểm trường đầu tiên được “Con đường tâm” chọn xây dựng thư viện, khu vui chơi, tủ thuốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em vui chơi, học hành. Sau sự kiện khởi công vào đầu tháng 4, Trống Đồng Palace sẽ tiếp tục đồng hành cùng “Con đường tâm” đến những điểm trường khó khăn trên khắp cả nước.

Hi vọng rằng với khởi đầu tốt đẹp, “Con đường tâm” cùng Trống Đồng Palace sẽ thực hiện được thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong tương lai.

Hotline: 0964257766

Website: www.trongdongpalace.com

Email: [email protected]

Fanpage: www.facebook.com/trongdongpalace