Trợ lý tướng Park: ‘Tôi đang bàn với HAGL đưa Công Phượng về Việt Nam mùa sau’

Đó là chia sẻ của HLV Lee Tae-hoon về trường hợp của tiền đạo Công Phượng hiện đang chủ yếu dự bị khi sang Bỉ thi đấu.

Sau khi cùng HAGL trụ hạng thành công sớm 1 vòng đấu và ở lượt trận cuối cùng huỷ diệt Khánh Hoà với tỉ số 4-1, HLV Lee Tae-hoon đã có những chia sẻ về Công Phượng, người đang không được thi đấu thời gian qua tại Bỉ trong màu áo Sint-Truidense.

‘Với tôi, việc Công Phượng được ra nước ngoài thi đấu là thành công của bản thân cậu ta. Tuy nhiên, việc ngồi dự bị nhiều không được thi đấu là không tốt cho Công Phượng. Quy tắc trong bóng đá với cầu thủ là phải được ra sân trau dồi nghề nghiệp thường xuyên.

Tôi chưa biết tương lai như thế nào, nhưng tôi đã làm việc với công ty về trường hợp của Công Phượng. Nếu như được, tôi hi vọng Công Phượng sẽ về Việt Nam thi đấu ở mùa giải 2020.

Đó là cầu thủ chất lượng của bóng đá Việt Nam. Tôi tự tin sẽ giúp cho Công Phượng thành công hơn nữa trong tương lai’, HLV Lee Tae-hoon cho hay.

HLV Lee Tae-hoon giúp HAGL cán đích ở vị trí thứ 8 trong mùa đầu tiên sắm vai thuyền trưởng. Ảnh: Cao Nguyên.

‘Lúc này Công Phượng chưa về nên khó để dự đoán rằng HAGL sẽ có được mục tiêu cao ở mùa giải 2020 hay không? Nhưng nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ giúp cho Công Phượng hoàn thiện hơn nữa những kỹ năng của bản thân.

Làm được điều này sẽ giúp cho Công Phượng có thêm cơ hội lại được ra nước ngoài thi đấu. Hơn nữa, cậu ta sẽ hoàn thiện mình hơn khi được gọi lên ĐT Việt Nam. Tôi vẫn hi vọng điều đó sẽ xảy ra trong thời gian tới đây’, HLV Lee Tae-hoon cho hay.

Về tương lai của mình ở HAGL mùa giải sau, vị HLV người Hàn Quốc nói: ‘Lúc này tôi và HAGL chưa ngồi lại để bàn về bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, nếu được tiếp tục tôi tin sẽ giúp cho đội nhà có được nhiều thay đổi ở mùa giải sau. Các cầu thủ HAGL rất thông minh và tiếp thu rất nhanh những gì tôi muốn truyền đạt’.

Nguồn: Tiin.vn