Triển lãm INTER BEAUTY VIETNAM góp phần thúc đẩy sự phát triển của nghề làm đẹp Việt Nam

Từ ngày 07 – 09/03/2019 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam sẽ phối hợp với Công ty Dịch vụ Triển lãm và Hội nghị toàn cầu của Thái Lan (GECS) tổ chức triển lãm làm đẹp INTER BEAUTY VIETNAM.

Triển lãm làm đẹp INTER BEAUTY VIETNAM góp phần định hướng, giới thiệu công nghệ, dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế giúp người tiêu dùng có cơ hội lựa chọn các sản phẩm phù hợp, tiếp cận nhanh chóng với kiến thức với công nghệ làm đẹp mới. INTER BEAUTY VIETNAM có 130 gian hàng với diện tích trưng bày lên tới 4.300m2. Đây là nơi tập trung sự tham gia của của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, các spa chuyên ngành làm đẹp, mỹ phẩm trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Ba Lan, Ấn độ, Hàn Quốc, Hồng Kông, Indonesia,Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam… 

Phát biểu tại chương trình gặp gỡ báo chí sáng ngày 24/01 vừa qua, PGS.TS Cao Văn Sâm – Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam – Chủ tịch Hội Đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam nhấn mạnh triển lãm INTER BEAUTY VIETNAM đã được giới thiệu rộng rãi trên thế giới và hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp của 11 nước tham gia. Đây là cơ hội để cho các doanh nghiệp làm đẹp của Việt Nam tiếp cận, hợp tác, giao lưu rộng rãi với các doanh nghiệp làm đẹp thế giới.

PGS.TS Cao Văn Sâm phát biểu tại buổi lễ gặp gỡ báo chí về triển lãm quốc tế làm đẹp tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ triển lãm, các đơn vị tham gia sẽ có cơ hội tìm kiếm các nhà cung cấp nguyên liệu uy tín nhất, kết nối với các nhà phân phối trên toàn quốc, gặp gỡ giữa các đơn vị spa – salon trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc trong khu vực dành cho hội đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam. Các đơn vị hoạt động trong ngành làm đẹp có cơ hội để tìm được các đối tác đáng tin cậy, người tiêu dùng có được sự lựa chọn hài lòng nhất, người tư vấn có cơ hội mở rộng các mối quan hệ ngành nghề của mình…

Cũng nhân dịp này, ban tổ chức phối hợp với Viện nghiên cứu phát triển thương hiệu, sản phẩm tôn vinh “Thương hiệu làm đẹp GOLDEN ROSE INTER BEAUTY – 2019” cho các đơn vị, cá nhân tham gia các hoạt động, trưng bày giới thiệu sản phẩm làm đẹp, đào tạo hoạt động dịch vụ, cung ứng thiết bị sản phẩm. Thương hiệu có giá trị và được quảng bá rộng rãi trên thị trường trong nước và quốc tế, nhằm tạo động lực thúc đẩy đào tạo – phát triển ngành làm đẹp Việt Nam trong quá trình hội nhập.

Các cá nhân, đơn vị đăng ký tham gia gian hàng tại Hội chợ Triển lãm Quốc tế (ICE) xin vui lòng liên hệ bà Mai Minh Hoa – Giám đốc Viện nghiên cứu Phát triển thương hiệu, sản phẩm. 

Địa chỉ: Phòng 504, nhà A số 03 Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 02462764296 – 0974341528

Email: [email protected]

Website: tuhaothuonghieuviet.vn

Thời gian đăng ký tham gia triển lãm gian hàng đến hết ngày 28/02/2019.

Thanh Huyền