Lê Hằng - Trấn Thành - Cao Thái Sơn

“Giọng ải giọng ai” tập 14 chào đón các khách mời siêu hot: Ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Cao Thái Sơn và  đặc biệt là 2 nhan sắc đẹp miễn chê, một chín một mười Á hậu Lệ Hằng, Hà Thu.

Á hậu Lệ Hằng – MC Đại Nghĩa – Á hậu Hà Thu

Là gương mặt quen thuộc của chương trình, Trịnh Thăng Bình mỗi lần xuất hiện tại “Giọng ải giọng ai” đều gây ấn tượng với vẻ ngoài bảnh bao, điển trai. Với lần comeback này, giọng ca “Khác biệt to lớn” diện outfit với quần tây và áo trắng thanh lịch. Điểm nhấn ở bộ trang phục này là chiếc nơ to đùng được thắt chỉn chu phía trước.

Lê Hằng – Trấn Thành – Cao Thái Sơn

Điều này đã khiến Hà Thu phải lên tiếng: “Anh Bình ơi nãy anh đi ra anh Giang có nhờ em hỏi anh, sao dạo này lộ ra vậy”? Không hổ danh là bạn thân lâu năm của Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành vội lên tiếng bênh vực đồng đội: “Nơ này đâu có nữ tính đâu, nơ này là nơ fashion”.

Với Cao Thái Sơn, MC Đại Nghĩa nhận định anh chàng bận rộn với công việc kinh doanh nên ít thấy xuất hiện trên các gameshow truyền hình. Trấn Thành, Trường Giang thì khẳng định Cao Thái Sơn chính là đại gia bất động sản.

Trịnh Thăng Bình – Trường Giang – Á hậu Hà Thu

Chưa hết, Trấn Thành còn kê khai sương sương khối tài sản “khủng” của Cao Thái Sơn: “Thằng em của em nó chỉ có mỗi quận 10 căn nhà. Tính sơ sơ từ đây qua Mỹ, mỗi thành phố 1 căn nhà thôi, đếm đi, tôi không biết làm toán”.

Không kém cạnh đội Trấn Thành, Trường Giang cũng PR các thành viên bên mình tới nóc: “Hà Thu là Á hậu đến từ miền Trung. Từng có nhà hàng ở Sài Gòn nhưng đã… dẹp tiệm”. Màn tung hứng hài hước của dàn khách mời khiến trường quay Giọng Ải Giọng Ải trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Tập 14 chương trình “Giọng ải giọng ai” mùa 5 được phát sóng vào lúc 19h Chủ nhật ngày 27/9/2020 trên kênh HTV7.