Trấn Thành nhận sai sau khi bị khán giả phản ứng dữ dội, Tấn Lợi nói về dàn xếp kết quả

     Trước đó, Trấn Thành bị chỉ trích là cười quá dễ dàng trong Thách thức danh hài – Gala 3 khiến “hot boy trà sữa” Tấn Lợi chiến thắng không thuyết phục.

Vừa qua, Thách thức danh hài tập 17 cũng là tập Chung kết của mùa 3 đã khép lại với chiến thắng của thí sinh Lê Tấn Lợi. Chàng “hot boy trà sữa” chính thức trở thành quán quân của chương trình với giải thường 150 triệu đồng. Tuy nhiên kết quả này đã làm bùng nổ tranh cãi gay gắt trong khán giả.

Phần đông người xem cho rằng, Tấn Lợi có phần thi khá nhạt, xuyên suốt các tiểu phẩm của anh không có nhiều chi tiết gây cười đặc sắc, trong khi anh lại chiến thắng giải thưởng lớn với trị giá 150 triệu đồng.

tran thanh nhan sai sau khi bi khan gia phan ung du doi, tan loi noi ve dan xep ket qua - 1
Quán quân Thách thức danh hài Tấn Lợi

Đồng thời, dư luận cũng chỉ trích việc giám khảo Trấn Thành cười quá dễ dãi và không phục nam danh hài này. Đáng chú ý là danh hài Trường Giang dường như không đồng thuận với người đồng nghiệp trên ghế nóng. Trong khi Trấn Thành liên tục cười thả ga trước những câu nói của Tấn Lợi thì Trường Giang mặt vẫn lạnh tanh. Thậm chí khi Trấn Thành quay sang nói “Khúc đó mắc cười đó!”, Trường Giang ngay lập tức hỏi ngược: “Khúc đó mắc cười đó hả?”.

“Mười Khó” còn nhấn mạnh: “Sau đêm nay nếu có A,B,C gọi điện mời em đi diễn em đừng bao giờ đi, vì em sẽ chẳng làm được ai cười hết! Nếu em làm được ai cười anh cho em 1 tỷ!”

tran thanh nhan sai sau khi bi khan gia phan ung du doi, tan loi noi ve dan xep ket qua - 2
Trấn Thành liên tục cười trước phần thi của Tấn Lợi trong đêm Chung kết

Trước phản ứng của dư luận về chung kết Thách thức danh hài, ban tổ chức không lên tiếng. Trong khi Trấn Thành cũng không phân trần điều gì. Tuy nhiên, anh bày tỏ sự khó xử trên trang cá nhân: “Mình sai rồi!!! Có những điều không biết phải giãi bày thế nào!”

tran thanh nhan sai sau khi bi khan gia phan ung du doi, tan loi noi ve dan xep ket qua - 3
Trấn Thành bất ngờ nhận mình sai sau khi bị khán giả phản ứng
tran thanh nhan sai sau khi bi khan gia phan ung du doi, tan loi noi ve dan xep ket qua - 4
Nhiều khán giả vẫn thất vọng về kết quả chương trình

Trước động thái này của Trấn Thành, nhiều fan hâm mộ vẫn tỏ ra thất vọng, đồng thời cho rằng thí sinh Cẩm Hà xứng đáng với giải thưởng hơn cả.

Còn về phía quán quân Tấn Lợi, trong một cuộc phỏng vấn, đề cập về việc dàn xếp kết quả, anh nói rằng: “Đâu phải muốn sắp xếp là sắp xếp được đâu. Nếu em không có may mắn được khán giả cười, giám khảo cười thì em cũng không có được giải. Lúc ở trường quay mọi người rất vui, khán giả và giám khảo đều vui”. Còn chuyện giám khảo có ưu ái mình hay không thì anh “không rõ”.

Nguồn: Eva.vn