Dương Hoàng Yến song ca với thí sinh số

Trấn Thành chê Hải Triều hát dở còn dám ra MV tại “Giọng ải giọng ai”

Ở phần nhận xét thí sinh, Hải Triều nhắc đến Bích Phương “Theo như em biết ca sĩ Bích Phương giọng nói không hay mà hát rất hay” để củng cố cho lập luận của mình. Theo đó, Trấn Thành cũng nhận định ngược lại “Còn mấy người giọng hay hay như Hải Triều ở ngoài ca kỳ lắm”.

Mạc Văn Khoa – Trấn Thành – Dương Hoàng Yến
Khắc Việt – Trường Giang – Hải Triều

Đại Nghĩa cũng tung hứng “Đâu sao chứ Triều cũng ra mấy cái MV rồi đó”. Chợt nhận ra điều đó, Trấn Thành tự hỏi “sao nó dám” khiến Hải Triều cười ngượng.

Trấn Thành bị Khắc Việt chì chiết “ác ôn” khi loại chàng trai giọng khủng

Sau sai lầm tại vòng 1, bước vào vòng hóa thân, sau khi nghiên cứu kĩ “từng bước đi, từng nụ cười, từng… chiếc răng cửa”, đội Trường Giang quyết định loại thí sinh số 4. Đây cũng chính là cô gái được đội Trấn Thành “nhắm” cho vòng cuối, dù đã ra sức nài nỉ nhưng Mười Khó vẫn kiên quyết không suy nghĩ lại.

Thí sinh số 4

Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, cô nàng này còn khiến đội Trường Giang mất hai triệu bởi giọng hát đầy ngọt ngào, sâu lắng của mình. Tiếc nuối vì để mất giọng ca hay, Trấn Thành ra sức “chì chiết” Khắc Việt “Nhạc sĩ bán mấy chục triệu một bài, hai triệu là gì của người ta” khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Cũng giống như Khắc Việt, Dương Hoàng Yến tiếp tục “xu cà na” khi quyết định loại chàng trai giọng khủng ở vị trí số 6. Ngay khi vừa cất giọng hát, anh chàng khiến cả trường quay phải đứng dậy vỗ tay vì quá xuất sắc.

Thí sinh số 6

Được biết thí sinh số 6 hiện đang là ca sĩ tự do, tuy sở trường là pop ballad nhưng anh chàng đã mang đến một sân khấu đầy bùng nổ với bản rock “Chỉ là giấc mơ”. Trong khi Dương Hoàng Yến rối rít xin lỗi, Trấn Thành mếu máo tiếc nuối thì Khắc Việt được dịp “trả đũa”, quay sang trách móc A Xìn “ác ôn” vì đã loại mất một tài năng.

Dương Hoàng Yến bị giọng ca banh nóc “lấn át”

Loại “sạch sành sanh” những giọng ca tiềm năng, Dương Hoàng Yến và Khắc Việt đều nhận về kết đắng. Cùng là giảng viên thanh nhạc nhưng cả hai lại không thể tìm ra thí sinh hát hay và có màn song ca “lam lũ” ở cuối chương trình.

Dương Hoàng Yến song ca với thí sinh số 7

Đội chủ nhà chỉ biết cười trừ cho hai tiết mục “banh nóc” về âm nhạc nhưng hài hước về sự trình diễn. Chưa hết buồn vì trao lầm niềm tin cho thí sinh số 7, Dương Hoàng Yến còn bị thí sinh “phiêu” quá mà lấn át cả giọng khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Bài hit “Chỉ anh hiểu em” của Khắc Việt bị phá tan nát

Còn về Khắc Việt cũng không khả quan, bài hit “Chỉ anh hiểu em” cũng bị phá tan nát. Người hát người bè nhưng không ăn nhập khiến Hải Triều mặc dù “thương” đàn anh cũng phải bật cười.

Đại Nghĩa thuật lại lời cảnh báo đầu chương trình “Học thuật nhiều lắm mà mình không áp dụng vào chương trình này được. Việc em có học trò, có kinh nghiệm sân khấu của em chuyên nghiệp thì ai cũng công nhận và nể phục nhưng những điều đó không có giá trị gì hết khi đến đây”.