Trần Phương Anh – Cô bé với ước mơ được theo đuổi nghệ thuật.

     Với khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương cùng những tố chất nghệ thuật có sẵn, Phương Anh đang là cái tên được mọi người biết đến nhiều hơn, không chỉ bởi tài năng mà còn là niềm mơ ước của con được theo đuổi nghệ thuật.


Trần Phương Anh 6 tuổi hiện đang là học sinh lớp 1, là một cô bé học giỏi ở lớp, năng nổ tham gia các hoạt động văn nghệ của trường. Con luôn thể hiện mình là một người rất tự tin, năng nổ và hoạt bát. Sở hữu cho mình một ngoại hình nổi bật với nước da trắng nụ cười dễ thương cùng khuôn mặt bầu bĩnh luôn là điểm nhấn cho bất kì ai nhìn thấy con.

Tuy mới còn nhỏ nhưng con cũng có cho mình những thành tích đáng nể mà không phải ai cũng đạt được như: Giải đặc biệt tiết mục múa Nỗi đau để lại trong lễ tốt nghiệp biên đạo múa chuyên nghiệp của Trường Cao đẳng múa – Biên đạo múa Ngô Hương; Giải nhất Lung Linh cánh hoa trong hội thi Liên hoa văn nghệ chào mừng 20/11 của trường; tham gia chụp ảnh cho một vài thương hiệu thời trang như HM,…; Tham gia các show Việt Nam Junior Fashion Show, thành viên của CLB Saostyle Academy, thành viên câu lạc bộ Dancersport Lastar,…

Hình ảnh của Phương ANh trong bộ ảnh Beauty

Chia sẻ về sở thích của mình con thích nhảy, dancersport, múa hiện đại, múa dân gian, làm mẫu nhí và con mong ước sau này có thể trở thành một người nổi tiếng.

Mẹ của bé từng nói, ở nhà thì con hay bắt chước trên ti vi học nhảy, học tạo dáng của mấy cô người mẫu, nhận thấy niềm đam mê của con mẹ bé cho con theo học các lớp năng khiếu như lớp dạy dancersport. Tuy nhiên không để việc tham gia nghệ thuật ảnh hưởng đến việc học ở trường, mẹ chỉ cho bé tham gia các buổi diễn vào các ngày cuối tuần, dịp lễ, được nghỉ, chính vì thế thành tích học tập trên trường của con vẫn luôn xuất sắc, và nằm trong top ở lớp, con còn được cô giáo tín nhiệm giao chức vụ làm lớp trưởng.

Bằng tất cả sự cố gắng của mình thì chắc chắn Phương Anh sẽ con tiến xa hơn nữa trong làng nghệ thuật nhí Việt Nam, chúc cho con ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn để thực hiện được ước mơ cua mình, chúc cho thời gian tới sẽ có nhiều đóng góp và ghi dấu ấn vào bảng thành thích hoạt động nghệ thuật của mình.

Thu Thảo – Saostyle.vn