Trần Nguyệt Thanh: Từ cô bé nhút nhát đến nàng mẫu nhí cá tính

Không còn nhút nhát như những ngày đầu bước chân vào con đường mẫu nhí, Trần Nguyệt Thanh đã thực sự lột xác trở thành một mẫu nhí cá tính, tự tin sải bước trên các sàn diễn thời trang và mang đến những biểu cảm xuất thần trước ống kính.

Không ngừng phá bỏ giới hạn của bản thân, Trần Nguyệt Thanh đã thực sự trở thành một mẫu nhí với màu sắc cá tính ấn tượng.

Sinh năm 2013, Trần Nguyệt Thanh thu hút khán giả bởi sự kết hợp hài hòa giữa nét ngây ngô, trong sáng của tuổi lên 6 cùng sự mạnh mẽ, cá tính toát lên từ phong cách thời trang của cô mẫu nhí Hải Phòng này. Sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt hút hồn, mái tóc đen, dài cùng gu thời trang ấn tượng, Trần Nguyệt Thanh đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong làng mẫu nhí Việt Nam. 

Bén duyên với con đường mẫu nhí khi cùng mẹ đến các trung tâm xem trình diễn, cô bé 4 tuổi Nguyệt Thanh đã tỏ ra vô cùng thích thú và bắt chước theo những bước catwalk đã được nhìn thấy. Nhận thấy niềm đam mê của con, gia đình đã tạo điều kiện cho cô bé tham gia các câu lạc bộ nhỏ để phát triển năng khiếu của mình. Hiện tại, Nguyệt Thanh đang theo học tại Saostyle Academy – Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí hàng đầu Việt Nam hiện nay để rèn luyện bản thân, trau dồi những kỹ năng trình diễn để tỏa sáng hơn nữa trên con đường theo đuổi ước mơ.

Bộc lộ niềm đam mê từ sớm, Nguyệt Thanh được gia đình tạo mọi điều kiện để theo đuổi con đường mẫu nhí chuyên nghiệp.

Tham gia vào các lớp đào tạo, Nguyệt Thanh đã thực sự “lột xác”, mẹ mẫu nhí chia sẻ: “Sau khi được đào tạo bài bản, Nguyệt Thanh đã có sự thay đổi rõ rệt. Từ 1 cô bé nhút nhát khi đến những buổi học đầu tiên khiến mẹ phải mua đủ thứ đồ ăn để nịnh, Nguyệt Thanh đã tự tin hơn rất nhiều. Mặc dù chưa có nhiều cơ hội trình diễn trên các sàn catwalk lớn, nhưng chị thấy cháu tiến bộ rất nhiều – chuyên nghiệp hơn, tự tin hơn”. 

Mẫu nhí 6 tuổi thử sức tại sàn casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Dù mới chỉ 6 tuổi, Nguyệt Thanh đã tích lũy được kha khá kinh nghiệm trình diễn trên các sàn diễn lớn nhỏ trong nước như: Việt Nam International Junior Fashion Week, Hải Phòng Junior Fashion Week, Fashion Show Memorable Summer,…Không những vậy, với gương mặt hút ống kính cùng khả năng biến hóa tài tình trong nhiều phong cách khác nhau như dịu dàng, ngọt ngào hay năng động, cá tính,… Nguyệt Thanh luôn nhận được “cơn mưa lời khen” từ người hâm mộ. Cô mẫu nhí đã từng ghi dấu ấn tại những bộ ảnh đầy ấn tượng như: Gymer, Sen, Lụa,…

Không ngừng “khuấy đảo” trên các sàn diễn và các shoot hình thời trang, Nguyệt Thanh đã thực sự chứng tỏ được tài năng của bản thân.

Không chỉ tỏa sáng trên các sàn runway hay các shoot hình thời trang độc đáo, Nguyệt Thanh còn bộc lộ niềm đam mê đặc biệt dành cho nhảy múa. Không tham gia một lớp học nhảy bài bản nào nhưng với niềm đam mê không hề nhỏ, Nguyệt Thanh luôn tự học hỏi từ các video nhảy múa trên internet và trên truyền hình. Đây cũng chính là một lợi thế, một hành trang quý giá giúp mẫu nhí khác biệt hơn khi sải bước trên các sàn catwalk.

Phá bỏ đi sự rụt rè, cô mẫu nhí đã thực sự trở thành một nàng mẫu cá tính ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ. 

Có thể thấy, Nguyệt Thanh đã có một hành trình tiến bộ rõ rệt, cô bé đã và đang dần trở thành một mẫu nhí chuyên nghiệp, chắc chắn, Nguyệt Thanh sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

PV