Trần Lê Thu Thảo – cô người mẫu ấn tượng với khả năng “biến hoá” đủ mọi phong cách

Nối tiếng với nghệ danh Kelly, cô nàng có tên thật Trần Lê Thu Thảo sinh ra tại thành phố Kharcov, Ukraina về Việt Nam từ năm lớp 1 và hiện đang là một KOLs kiêm mẫu ảnh tự do.

Tuy thời điểm hiện tại đang tập trung cho việc học để tốt nghiệp và thi đại học nhưng song song với đó Thu Thảo vẫn tranh thủ thời gian còn lại phát triển con đường mẫu ảnh. Thảo chia sẻ: “Ban đầu mình chỉ chụp tự do xong rồi dần trở nên yêu thích công việc này hơn và cũng được cộng đồng mạng chú ý nhiều. Mẫu ảnh là con đường nghệ thuật đầu tiên Thảo theo đuổi. Gia đình Thảo biết và cũng ủng hộ mình hết mình”.

Sở hữu 22.800 người theo dõi trên facebook cô nàng hot girl Thu Thảo rất vui và luôn tự nhủ sẽ nỗ lực hơn nữa. Luôn cố gắng thay đổi hình ảnh bản thân theo hướng đa phong cách từ năng động đến nhẹ nhàng.

Đối với cô gái này, theo đuổi bên nghệ thuật thì luôn phải chấp nhận những lời khen và chỉ trích của cộng đồng mạng, lời khen thì mình cố gắng hơn nữa, sai thì mình sửa đổi tích cực hơn.

Đối với Thu Thảo: “Cuộc sống không phải là một vấn đề cần giải quyết, mà là thực tế để chúng ta cần trải nghiệm”. Bởi vậy, ngoài đam mê nghệ thuật, làm mẫu ảnh cô nàng cũng thích nghe nhạc, du lịch, thi thoảng cũng hát, nhảy,… luôn cố gắng hưởng thụ từng khoảnh khắc.