Trận chiến đẫm nước mắt trong nhà chung Siêu sao tài năng nhí 2017

  Siêu sao tài năng nhí 2017 là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho trẻ em từ 04 – 12 tuổi với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500.000.000 VNĐ

Trải qua vòng thi online và vòng Casting trực tiếp tại Hà Nội, BGK đã tuyển chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất ở 5 lĩnh vực: Siêu sao mẫu nhí, Siêu sao âm nhạc nhí, Siêu sao vũ công nhí, Siêu sao MC nhí, Siêu sao diễn viên nhí để bước vào “Vòng siêu sao – Nhà chung siêu sao tài năng nhí 2017”.

Theo trailer mới được công bố, các thí sinh nhí sẽ thực hiện thử thách chụp ảnh cùng loài bò sát. Phần thử thách này đã từng là nỗi ám ảnh với các người mẫu trong chương trình Vietnam’s Next Top Model và không phải ai cũng đủ bản lĩnh vượt qua nỗi sợ để thể hiện tốt nhất. Vậy với các thí sinh nhỏ tuổi trong Siêu sao tài năng nhí 2017, các em sẽ phản ứng thế nào với thử thách mà ngay cả người lớn cũng phải “lắc đầu lè lưỡi” này. Thậm chí thử thách tại Siêu sao tài năng nhí còn có phần khó khăn hơn khi mà các em sẽ phải kết hợp cùng với 1 thí sinh đồng hành. 

Dàn Ban giám khảo của “Vòng siêu sao – Nhà chung siêu sao tài năng nhí 2017” đều là những cái tên tuổi đình đám trong lĩnh vực của mình, đó là: Siêu mẫu Hạ Vy, Stylist Duy Nguyễn và Make-up Artist Bul Nguyễn.

Bà trùm Venus – Siêu mẫu Hạ Vy

Các Ban giám khảo thị phạm và hướng dẫn thí sinh

Đặc biệt với sự có mặt của các tài năng nhí của học viện SaoStyle Academy, chương trình chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn khi khan giả sẽ được chứng kiến cuộc sống của các em trong nhà chung, những “hỉ nộ ái ố” trong cuộc sống tại đây sẽ khai thác hết những đặc điểm vê tính cách cũng như tài năng của các em và hứa hẹn mang đến những phút giây thư giãn thú vị cho quý khán giả trước màn ảnh nhỏ.

Thí sinh Nguyễn Phương Ngân

Thí sinh Nguyễn Phương Thảo

Thí sinh Mai Tuấn Hưng

Thí sinh Nguyễn Ngọc Bảo Thy

Thí sinh Phan Hoàng Thảo Nguyên

Chúng ta hãy cùng đón xem Siêu sao tài năng nhí 2017 được phát sóng vào lúc 20:00 thứ 7 hàng tuần trên kênh BiBi – thuộc hệ thống truyền hình cáp Việt Nam bắt đầu từ ngày 23/12/2017.

Duy Anh – SaoStyle.vn