Trải qua những thử thách khốc liệt, 29 tài năng nhí bước vào Nhà chung chính thức lộ diện

Lễ công bố Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 đã được tổ chức tại Hà Nội. Đây cũng là dịp để top 29 gương mặt xuất sắc nhất ra mắt báo chí và khán giả cả nước.

Lễ công bố Siêu sao mẫu Việt Nam 2019 đã diễn ra vào tối ngày 21/9 tại Trung tâm tổ chức sự kiện ForeverMark, Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội. Lễ công bố đã quy tụ hơn 500 khách mời và hàng loạt các đơn vị báo chí uy tín hàng đầu cả nước. 

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 là chương trình truyền hình thực tế dành cho các bạn mẫu nhí nữ từ 4 đến 13 tuổi với format thuần Việt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với những thử thách độc đáo, thú vị nhưng không kém phần nặng ký, chương trình là nơi quy tụ và tìm kiếm những gương mặt mẫu nhí tài năng cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà. 

Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc – Trưởng BTC Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 cho biết: “Đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên có quy mô lớn, dành riêng cho các bạn nhỏ có đam mê phát triển trong ngành thời trang tại Việt Nam. Chương trình sẽ tạo ra một sân chơi mới, chuyên nghiệp và hấp dẫn, nơi các bạn nhỏ tham gia có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi dưới sự dẫn dắt của các mentor – những gương mặt thời trang hàng đầu Việt Nam. Ở đây, các bạn nhỏ tham dự sẽ có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường vô cùng thú vị nhưng không kém phần kịch tính với rất nhiều các thử thách sáng tạo, độc đáo có 1-0-2 luôn đón chờ.”

Trải qua hơn 2 tháng diễn ra vòng casting và bán kết, BTC đã chính thức lựa chọn ra top 29 xuất sắc nhất đến Nhà chung của chương trình năm nay. Top 29 đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước với những cá tính, màu sắc khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho khán giả. 

Từ trái qua: Đặng Minh Anh, Nguyễn Gia Hà My, Lê Đan Nhi, Đỗ Ngọc Như Ý.
Từ trái qua: Nguyễn Quỳnh Hoa, Trần Lê Bảo Vy, Nguyễn Ngọc Bảo Châu, Nguyễn Hòa Tú Quyên, Nguyễn Diệp Anh.
Từ trái qua: Nguyễn Ngọc Hân, Nguyễn Trà My, Phan Trang Anh, Nghiêm Minh Tuệ Anh, Hồ Như Ý.

Đạo diễn Đắc Ngọc cho biết, sau buổi họp báo, Top 29 sẽ chính thức sẵn sàng cho những thử thách tại Nhà chung được bắt đầu vào tháng 11 tới đây. 

Bên cạnh những thông tin về chương trình, điểm nhấn thu hút sự quan tâm chú ý của khán giả chính là màn chào sân ấn tượng của 29 mẫu nhí xuất sắc nhất Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Xuất hiện chính thức trước báo chí và khán giả, dàn mẫu nhí với những bước catwalk tự tin cùng thần thái chuyên nghiệp, cuốn hút đã để lại không ít ấn tượng cho khán giả. 

Với quy mô và ý nghĩa của chương trình, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 hứa hẹn sẽ tạo tiếng vang lớn, phủ sóng và thu hút sự quan tâm của hàng triệu khán giả trên khắp cả nước.

PV