Trải nghiệm Thế Giới Metaverse Thần Thoại của Lucky Unicorn

“13,7 tỷ năm trước, Vụ nổ Big Bang đã tạo ra vũ trụ của chúng ta. Song song đó, một vũ trụ huyền thoại cũng đã ra đời. Hàng ngàn sinh vật thần thoại cư ngụ trong thế giới song song này, với nhiều loài đa dạng, từ Nhân mã cho đến Kỳ lân. Mang trong mình những khả năng khác nhau, những sinh vật đáng kinh ngạc đó đã xây dựng một thế giới kỳ diệu, trong đó chúng tự do sinh sản, lang thang và chiến đấu với nhau.”

Banner chính thức chuẩn bị ra mắt Lucky Unicorn Metaverse

Banner chính thức chuẩn bị ra mắt Lucky Unicorn MetaverseLucky Unicorn Metaverse được xây dựng trên nền tảng Blockchain NFT Gamefi ở dạng một trò chơi nuôi và chiến đấu Kỳ lân. Cứ tưởng tượng đến Pokémon, nhưng lần này bạn sẽ chăm sóc một sinh vật huyền thoại! Người chơi cũng có thể điều chỉnh Kỳ lân của mình để tạo cá tính, nhờ có hơn 300 bộ skin và trang bị riêng biệt, bao gồm màu lông, màu bờm, màu đuôi, sừng, cánh, móng vuốt, v.v. Tính năng này tạo ra sự độc đáo đặc biệt của mỗi Kỳ lân, làm cho chúng rất đa dạng, hiếm và độc đáo, mang đến cho người chơi cơ hội phát triển, bán hoặc sử dụng chúng để đấu với những người chơi khác.

Vậy, trò chơi này hoạt động ra sao?

Cơ chế Play to Earn để farm Token trên Lucky Unicorn Metaverse

Để biến sứ mệnh và tầm nhìn của mình thành hiện thực, Lucky Unicorn Metaverse mang đến cho người chơi cơ chế Play to Earn. Đây là cách thức để người chơi tham gia trò chơi nhận thưởng Token L99, vật phẩm hoặc nhiều ưu đãi khác trong khi có thể tận hưởng gameplay Kỳ lân thú vị. Có nhiều hoạt động trong trò chơi để người chơi farm phần thường. Để kiếm được càng nhiều tiền thì người chơi sẽ cần tham gia càng nhiều hoạt động nhất có thể!

Hình ảnh hé lộ những vật phẩm đầu tiên của Lucky Unicorn Metaverse

Và sẽ có rất nhiều hoạt động cho người chơi thực hiện, vì việc nuôi dưỡng và nâng cấp một chú Kỳ lân huyền thoại là cả một quá trình, bao gồm:

  • Ấp Trứng: Trứng được tạo ra bởi 6 Kỳ lân Huyền thoại, xuất hiện trên các vùng đất, trứng nở ngẫu nhiên thành 1 trong 10 loại Kỳ lân khác nhau.
  • Săn Cỏ: Kỳ lân cần ăn Cỏ để duy trì sức chiến đấu. Cỏ có thể săn được từ quá trình chơi. Cỏ vẫn có thể được sử dụng để bán và thu thập Token L99. Đây là phương thức “farm” Token chính dành cho người chơi.
  • Play to Earn: Người chơi sẽ nhận L99 Token từ các hoạt động trong trò chơi. Dự kiến bạn có thể kiếm được lợi nhuận lên đến 300% mỗi tháng thông qua Play to Earn.

Theo lộ trình game còn có các tính năng như Bang hội liên đấu, solo đối kháng, săn Boss, đấu giải,… khiến những người yêu thích NFT Gamefi háo hức chờ đợi.

Một vài  vật phẩm chính của game Lucky Unicorn Metaverse

Hệ thống Bang hội trong Lucky Unicorn Metaverse

Những người chơi trên Lucky Unicorn Metaverse có thể chọn “solo” hoặc tham gia các Bang hội trong trò chơi. Đây là một tính năng thú vị giúp tăng tinh thần đoàn kết và sự kết nối trong cộng đồng khi mở ra cho bạn nhiều khả năng nhận những phần thưởng và Token hơn là khi chơi một mình.

Một nhóm bạn đoàn kết với quy mô vừa phải là một món quà vô giá. Đây là trò chơi cộng đồng và việc có một Bang hội có nhiều người cùng nhắm đến một mục đích chung là một điều tuyệt vời. Khi bạn ở trong một Bang hội, bạn có thể cải thiện khả năng của mình trong trò chơi. Miễn là bạn chơi với những người hiểu biết, bạn có thể dễ dàng nhận được rất nhiều sự trợ giúp để cải thiện kỹ năng. Khi hoạt động trong cùng một Bang hội, việc thực hiện các nhiệm vụ PvP cũng sẽ dễ dàng và còn vui hơn nữa. Và nếu bạn chỉ quen thực hiện những hoạt động cấp thấp thì bạn có thể làm những hoạt động cấp cao dễ dàng hơn khi có đồng đội trợ giúp.

Khi bạn tham gia vào một Bang hội, bạn sẽ cùng nhau chia sẻ cũng như khai thác các tài nguyên trong trò chơi cùng các người chơi khác. Khi có nhiều tay farm hơn, Bang hội sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn và thành viên càng nhận nhiều lợi ích và Token L99 hơn để sử dụng cho mục đích nâng cấp Kỳ lân và mua Skin, vật phẩm để tạo thêm cá tính.

Hình ảnh dự kiến của Kỳ lân trong game

Ngoài ra, bạn còn có thể lập Bang hội riêng của mình nữa nếu bạn tự tin vào khả năng vận hành và quản lý cộng đồng của mình. Mỗi tài khoản có thể trở thành Bang chủ bằng cách mua Thẻ Lệnh từ Cửa hàng. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập một tên riêng cho Bang hội của mình. 

Tiểu sử các Kỳ lân trong game

Với Game Play và Story thú vị như vậy, Lucky Unicorn Metaverse chắc chắn sẽ trở thành một cú hit lớn đối với những người đam mê giao dịch và đầu tư crypto cũng như những nhà sưu tầm NFT. Vừa chơi vừa kiếm lời, còn gì hay hơn thế nữa, đúng không nào? Vậy thì bạn cũng nên tham gia Lucky Unicorn Metaverse ngay hôm nay và cùng hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới khám phá vùng đất huyền thoại, đầy phép màu của những sinh vật huyền thoại này nhé!

Dòng Game NFT Lucky Unicorn Metaverse này thời gian qua cũng đã thu hút và được đưa tin bởi các kênh về Crypto lớn như: Finance Yahoo, AsiaOne, Newsmax, Marketwatch, v.v….

Điểm qua một vài đoạn phim ngắn về dòng Game này tại: https://www.youtube.com/watch?v=DiNNkk_1HV4&t=2s

Tham gia cộng đồng của Lucky Unicorn Metaverse:

Twitter: https://twitter.com/luckyunicornnft?s=21

Telegram Chanel: https://t.me/LuckyUnicornOfficialChannel

Telegram Group Việt Nam: https://t.me/LuckyUnicornVietnam

Group Facebook Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/519413605815088/