Trải nghiệm Massage trị liệu với không gian Spa đẳng cấp 5 sao tại Zen Villas

Giữa hàng nghìn cái tên trong lĩnh vực Massage & Spa chăm sóc sức khỏe, Zen Villas xuất hiện như một điểm sáng giữa trung tâm Hà Nội. Sự nổi bật của Zen Villas không chỉ được minh chứng bởi vị trí đắc địa. Mà còn bởi các yếu tố dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao.

Không gian sang trọng, đẳng cấp 5 sao

Hiện tại, Zen Villas là tổ hợp chăm sóc sức khỏe 5 sao lớn nhất Thủ đô, với diện tích gần 5000m2 với 100 phòng massage được chia thành các phòng chuyên biệt: phòng đơn, phòng đôi, phòng 3, phòng 4, phòng 12…

Khi đến với Zen Villas, khách hàng sẽ được chạm đến không gian Thiền tịnh, nơi 5 giác quan của con người được hòa quyện.

Một không gian tiện nghi, hiện đại nhưng được thổi hồn nhưng tinh hoa của trời đất đem đến một trạng thái cân bằng hòa hợp với vũ trụ, với thiên nhiên.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật cao

Khi tới trải nghiệm dịch vụ tại Zen Villas, khách hàng sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm được đào tạo và cấp bằng kỹ thuật viên cấp cao của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Zen Villas chắt lọc những tinh túy của đất trời, của thiên nhiên cây cỏ và những kỹ thuật massage trị liệu truyền thống kết hợp với quy trình vận hành bài bản, chuyên nghiệp, hiện đại.

Quy trình Massage trị liệu chuyên nghiệp

Quy trình massage chuyên nghiệp tại Zen Villas chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất: Tắm nóng lạnh, Ngâm bồn gỗ thuốc lá Dao, Ngâm bồn sục lá thảo dược, Xông hơi ướt và ngâm chân thảo dược, Tắm tráng giải cảm, Massage trị liệu… Các bước trong quy trình này đều tập trung giúp loại thải độc tố, lưu thông khí huyết, gạt bỏ mệt mỏi, căng thẳng. Từ đó, giúp thể trạng khỏe mạnh, khoan khoái và tinh thần hứng khởi, tràn trề sinh lực.

Sau buổi chăm sóc sức khỏe tuyệt vời tại Zen Villas, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian ẩm thực sang trọng, với những món ăn bổ dưỡng được nấu bởi các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm.

Các gói dịch vụ và ưu đãi

Đến Zen Villas, bạn sẽ được trải nghiệm 4 gói gồm có:

  • Zen Silver (Thời gian thực hiện 90 phút)
  • Zen Gold (Thời gian thực hiện 120 phút)
  • Zen Ruby (Thời gian thực hiện 150 phút)
  • Zen Diamond (Thời gian thực hiện 180 phút)

Bao gồm 6 quy trình cơ bản: Tắm nóng lạnh, ngâm bồn lá dao, ngâm bồn sục lá thảo dược, Xông hơi ướt, ngâm chân thảo mộc, tắm tráng, massage trị liệu.

Đặc biệt khi trải nghiệm dịch vụ tại Zen Villas trong tháng 04 này khách hàng sẽ nhận được ưu đãi cực đặc biệt giảm tới 10%.

Liên hệ: Zen Villas massage & spa

Địa chỉ: 15A Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline: 0943.15.32.32