Top 5 thí sinh nổi bật đầu tiên của cuộc thi “Vietnam Student Fashion Icon 2022” đã lộ diện

Qua vòng 1 của cuộc thi, với những thành tích nổi trội và tiềm năng nghệ thuật xuất sắc, BTC đã chọn lựa ra được 5 bạn thí sinh tiêu biểu và nổi bật nhất.

Ngay sau khi mở đơn, BTC cuộc thi Vietnam Student Fashion Icon 2022 đã nhận về rất nhiều lá đơn đăng ký tham gia đến từ các bạn trẻ tài năng trên khắp mọi miền đất nước. Hồ sơ cá nhân, sản phẩm nghệ thuật cũng như kinh nghiệm và thành tích các bạn thí sinh đã tích lũy được thông qua những trải nghiệm trước đó, đều là những điểm cộng lớn trong quá trình các bạn tham gia cuộc thi.

Điểm mặt 5 thí sinh nổi bật của cuộc thi:

Đặng Thị Hồng Anh – SBD 0001 chính là cái tên đầu tiên xuất sắc được chọn là 1 trong 5 gương mặt tiêu biểu của vòng 1. Cô gái sinh năm 2002  đến từ Hà Nội, hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Đặc biệt, thí sinh 001 còn lọt top 71 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đặng Thị Hồng Anh đăng ký tham gia dự thi lĩnh vực người mẫu với mong muốn khẳng định mình trên con đường trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Phạm Đăng Châu – SBD 0013 là cái tên thứ hai được lọt vào danh sách, hiện đang theo học tại Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW. Với những trải nghiệm khi tham gia trình diễn tại các show đồ án tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang, top 15 Hoa khôi tài sắc Việt Nam 2022, Đăng Châu đăng ký tham gia dự thi lĩnh vực người mẫu với mong muốn trở thành một người mẫu ảnh và sải chân trên những sàn runway lớn.

Cái tên thứ ba đã vượt qua nhiều đối thủ “đáng gờm” để góp mặt trong danh sách này chính là Mai Ngọc Minh mang SBD 0031 và hiện đang theo học tại trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp. Người mẫu chính là lĩnh vực mà cô gái trẻ sinh năm 2002 này lựa chọn đăng ký tham gia. Với những thành tích đáng nể khi trình diễn tại Vietnam International Fashion Tour và trình diễn cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như 21SIX, Joli Poli… Mai Ngọc Minh tham gia cuộc thi với mong muốn tìm kiếm thêm kinh nghiệm để trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

SBD 0109 Trương Nguyễn Đức Anh chính là chàng trai đầu tiên trong danh sách này với lĩnh vực tham gia là chụp hình. Anh sinh năm 2003 và đang theo học tại Học viện Tài chính. Với niềm đam mê nhiếp ảnh cùng tài năng của mình, Đức Anh là cái tên đã góp mặt trong nhiều dự án, hoạt động và các câu lạc bộ với tư cách là thành viên ban Media.

Cái tên xuất sắc góp mặt cuối cùng trong top 5 thí sinh nổi bật tại vòng 1 là Thanh Lịch mang SBD 0151. Anh chàng sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Thanh Lịch đã lọt vào Top 30 Thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Với những đam mê của mình trong ngành thời trang cùng ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp, Thanh Lịch đã đăng ký tham gia dự thi lĩnh vực thiết kế thời trang của cuộc thi Vietnam Student Fashion Icon năm nay.

Chặng đường đến với ngôi vị cao nhất của Vietnam Student Fashion Icon 2022 sẽ trải qua 3 vòng thi: Tôi là ai? (06/06 – 21/07/2022), Đối đầu (01/08 – 20/08/2022) và Tỏa sáng (Chung kết). Không chỉ gây sốt bởi fomat độc đáo, Ban Tổ chức khiến các thí sinh và khán giả bất ngờ khi công bố 5 hạng mục giải thưởng dành cho 5 quán quân của 5 lĩnh vực với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300.000.000 VNĐ.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Student Fashion Icon 2022 để có cơ hội nhận giải thưởng lớn và gặp gỡ dàn ban giám khảo là những nhà thiết kế, chuyên gia trang điểm, photographer, stylist, người mẫu đình đám trong nước và quốc tế.

Bùi Thúy Hiền