Hé lộ top 5 gương mặt có lượt bình chọn cao nhất tuần 3 cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids”

     Vòng thi online của cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids 2017” đã gần đi đến ngày kết thúc với lượng đơn đăng ký của các thí sinh vẫn đang ngày một tăng lên. 5 cái tên, 5 gương mặt có lượt bình chọn cao nhất tuần thứ 3 đã được hé lộ, đó là các cái tên: Trần Phương Anh, Nguyễn Trần Mỹ Lan, Bùi Hoàng Khả Âu, Nguyễn Bá Duy, Bùi Minh Khang.

 Đắc Ngọc Designer House Kids là thương hiệu thời trang đẳng cấp dành cho trẻ em. Trở thành “Gương mặt đại diện của Đắc Ngọc Desiger House Kids” là cơ hội để các bé được thỏa sức thể hiện bản thân, tỏa sáng trong các khung hình thời trang và tự tin sải bước trên sàn catwalk trong trang phục đẳng cấp đầy ấn tượng. Cùng với đó, đại diện hình ảnh sẽ được xuất hiện trên các kênh truyền hình, báo chí cũng như góp mặt trong tất cả các show trình diễn, bộ sưu tập mới của thương hiệu. 

Cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids” vòng online đã gần đi đến hồi kết với số lượng đơn đăng ký vẫn ngày một tăng lên. Các thí sinh đăng ký tham gia đều là những bạn nhỏ xinh xắn, đáng yêu, tài năng và 5 gương mặt tiềm năng có lượt bình chọn online cao nhất tuần 3 đã được lộ diện.

Trần Phương Anh

Đến từ vùng đất quan họ – Bắc Ninh, cô bé 6 tuổi Trần Phương Anh vẫn giữ được phong độ của mình khi 2 tuần liên tiếp bé vẫn ghi tên mình trong top 5 gương mặt được bình chọn cao nhất tuần. Sinh năm 2011, có lòng đam mê với nhảy và ước mơ trở thành người mẫu, Phương Anh đang từng bước thực hiện ước mơ và theo đuổi đam mê của mình. Hiện tại, bé đang theo học Dancesport ở câu lạc bộ Linh Anh, học mẫu nhí, nhảy, diễn xuất và thanh nhạc bên Star Garden Academy của cô Linh Amita,… Phương Anh là một cô bé đa tài và em xứng đáng là một trong những thí sinh tiềm năng ở cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids” năm nay.

Nguyễn Trần Mỹ Lan

6 tuổi, xinh xắn, tài năng, cô bé Nguyễn Trần Mỹ Lan đến từ Hà Nội có lẽ là một trong những thí sinh “nặng kí” nhất trong cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids” năm nay. Mới 6 tuổi nhưng Mỹ Lan đã hoàn thành xong khóa đào tạo mẫu nhí của học viện Đen Nguyễn, bé còn tham gia các show diễn thời trang như: diễn các show của học viện Đen Nguyễn, MC Pro, diễn thời trang thu đông cho Winny,… Hiện tại, Mỹ Lan đang là học viên của trường Đào tạo người mẫu Xuân Lan và đang theo học hát và nhảy tại câu lạc bộ Be Singer do thạc sĩ Đinh Lan Hương giảng dạy. Ngoài ra bé còn tham gia các chương trình truyền hình như: Lớp học Cầu vồng, Ú òa – Trò chuyện với chú chó Trắng,… Mỹ Lan chắc chắn sẽ một đối thủ khiến các thí sinh đáng phải chú ý trong cuộc thi lần này.

Bùi Hoàng Khả Âu

Đến từ Đăk Lăk xa xôi, cô bé 5 tuổi với cái tên vô cùng ấn tượng Bùi Hoàng Khả Âu là cô bé rất đáng yêu, hồn nhiên và ngây thơ. Dù chưa được tham gia bất kỳ các khóa học mẫu nhí nào nhưng Khả Âu có lẽ cũng là một đối thủ khiến các bạn thí sinh khác phải “dè chừng” bởi thần thái cũng như sự tự tin được bé thể hiện trên mỗi bức ảnh chẳng khác nào một mẫu ảnh nhí chuyên nghiệp cả.

Nguyễn Bá Duy

Cậu bé 5 tuổi Nguyễn Bá Duy đến từ Vĩnh Phúc là cậu bé đáng yêu và vô cùng điển trai. Dù mới 5 tuổi nhưng Bá Duy hiện đang theo học một lớp dạy nhảy ở trường và một lớp đào tạo mẫu nhí ở tỉnh Vĩnh Phúc. Bá Duy hứa hẹn sẽ là một thí sinh “đáng gờm” trong cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids” năm nay.  

Bùi Minh Khang

Điển trai và có chút bụ bẫm, cậu bé 8 tuổi đến từ Đà Nẵng Bùi Minh Khang là cậu bé hứa hẹn sẽ gây được nhiều ấn tượng và sự chú ý của mọi người bởi sự lanh lợi, lém lỉnh đầy đáng yêu của mình trong cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids” năm nay.

Linh Nguyễn – SaoStyle.vn