Top 4 những cung Hoàng đạo tưởng hiền nhưng thực chất nguy hiểm vô cùng

     Đừng tưởng những cung Hoàng đạo này hiền mà bắt nạt.

Có một số cung Hoàng đạo thường ngày vui vẻ nói cười hoặc im lặng thờ ơ, nhìn qua tưởng hiền lành nhưng thực ra khi điên lên lại nguy hiểm hơn ai hết!

Hạng 1: Song Tử

Top 4 những cung Hoàng đạo tưởng hiền nhưng thực chất nguy hiểm vô cùng
Song Tử tuy hay cười và nghịch ngợm nhưng rất ghét ai đùa cợt mình quá đà

Song Tử hay vui vẻ nói cười nên có thể bạn tưởng Song Tử hiền lành, dễ đùa cợt. Đừng nhầm! Nếu bạn không tôn trọng họ, hay vi phạm những nguyên tắc sống của họ, lờ đi những cảnh báo của họ mà bạn cứ cố tình lấn qua ranh giới giữa đùa và xúc phạm thì bạn xong rồi. Lúc họ bực tức thì họ không cần biết đối phương là ai, càng không quan tâm xem lời giải thích của bạn ra sao. Lúc đó, bạn hãy chuẩn bị tâm lý để hứng chịu cơn bão tố kinh hoàng từ sự tức giận của họ đi. Họ sẽ không ngại dùng những lời lẽ có cánh sắc bén để hạ bệ bạn. Trong lúc này, tốt nhất là bạn hãy im lặng nếu không muốn sóng dữ thành sóng thần!

Hạng 2: Bảo Bình

Top 4 những cung Hoàng đạo tưởng hiền nhưng thực chất nguy hiểm vô cùng
Bảo Bình vô cùng khó chịu khi ai đó cố tình xâm phạm vào đời sống riêng tư không gian cá nhân của họ

Bảo Bình bình thường nhìn họ có vẻ thờ ơ mọi thứ, không quan tâm tới xung quanh cho lắm, việc ai người ấy làm nhà ai người ấy lo như một kẻ vô hại nhưng thực ra họ cũng không phải kẻ dễ chọc đâu. Chỉ cần bạn động chạm tới quyền lợi cá nhân của họ hay có những hành vi khiến họ cảm thấy không gian cá nhân của mình bị đe dọa thì bạn đã chạm vào đúng ngòi nổ trong họ rồi đó. Bảo Bình sẽ ngay lập tức ngăn cản hành vi của bạn bằng hành động và những lý lẽ vô cùng logic có luận điểm đầu cuối rõ ràng để phê bình bạn, khiến bạn không thể không tự cảm thấy xấu hổ hay ngại ngần. Vì vậy, bạn đừng dại mà chọc vào Bảo Bình để rồi tự làm xấu mặt mình!

Hạng 3: Bọ Cạp

Top 4 những cung Hoàng đạo tưởng hiền nhưng thực chất nguy hiểm vô cùng
Bọ Cạp không bao giờ trả thù ngay mà từ từ đầy nguy hiểm

Bọ Cạp hay lặng lẽ ít nói nên có những người tưởng họ vô hại. Nhưng chọc ai mà chọc vào những người cung Bọ Cạp thì xác định tinh thần trúng nọc độc đi là vừa. Bọ Cạp là những người càng nổi điên càng bình tĩnh. Sự trả thù của họ không đến ngay, không bùng phát mà dần dần và vô cùng nguy hiểm, khiến cho đối phương không đề phòng rồi như con ếch từ từ bị luộc chín trong nồi nước sôi. Họ luôn có quan điểm “quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”, nên nếu bạn thấy sau khi gây thù chuốc oán với Bọ Cạp mà vẫn không hề hấn gì thì đừng vội chủ quan, bởi 30 vẫn chưa phải là Tết! Có thể một ngày đẹp trời nào đó, bạn sẽ “chết mà không hiểu vì sao mình chết”. Lời khuyên cho bất kỳ ai đó chính là đừng dại mà gây thù với Bọ Cạp, nếu có hãy nhanh chóng đi xin lỗi hòa giải đi nhé, có khả năng bạn còn được tha thứ.

Hạng 4: Song Ngư

Top 4 những cung Hoàng đạo tưởng hiền nhưng thực chất nguy hiểm vô cùng
Song Ngư mềm yếu nhạy cảm nhưng sẵn sàng gạt bỏ đối phương ra khỏi cuộc sống nếu bạn dám cố tình vượt qua ranh giới chịu đựng của họ

Nhắc đến Song Ngư chắc hẳn ai cũng phải ngạc nhiên vì làm sao những cá thể yếu đuối mỏng manh như vậy lại có thể nổi điên hoặc nguy hiểm cho được? Nếu nhận định của bạn như vậy thì rất tiếc phải nói với bạn rằng, nếu bạn làm Song Ngư khó chịu và không màng tới những lời cảnh báo của họ thì họ sẵn sàng gạt đi tất cả những gì cả 2 đã từng có với nhau, sẵn sàng cho bạn trở thành con số 0 trong lòng họ luôn. Họ yếu mềm nhưng cũng vô cùng dứt khoát khi ai đó cố tình xông qua ranh giới chịu đựng của họ. Nói chung là, nếu gây chuyện với Song Ngư, họ cũng chẳng thừa hơi mà mắng chửi bạn, mà cứ thế thanh lý bạn trong ký ức của họ cho đến khi bạn biến thành con số 0 trong lòng họ.

Nguồn: Trí Thức Trẻ