Top 4 cung hoàng đạo coi người yêu là số 1

     Khi yêu, hầu như mọi người đều nghĩ đến người yêu của mình, nuông chiều, chăm sóc từng chút một. Nhưng để coi người yêu là số 1 thì chỉ có 4 câu hoàng đạo nổi bật nhất. Hãy cùng SaoStyle khám phá bí mật của 4 cung hoàng đạo này nhé!

Bọ Cạp

Bọ cạp luôn là cung coi người yêu là số 1, đôi khi yêu thường hay ghen tuông và mù quãng, thậm chí vì quá để ý đến người yêu của mình mà cung Hoàng đạo này đã để lỡ mất những mối quan hệ xung quanh. Nếu đưa người yêu đến chỗ tụ họp bạn bè, chỉ cần thấy người yêu và bạn thân hay bất kỳ ai có thái độ thân thiện là cơn ghen sẽ bùng nổ. Do đó, trong suy nghĩ của Bọ Cạp người yêu và bạn bè luôn phải tránh xa nhau. Đa số các Bọ Cạp khi có người yêu thì mối quan hệ bạn bè dường như đi vào quên lãng.

Cự giải


Cự giải khi yêu luôn coi người yêu là một phần quan trọng trong cuộc sống của mình, và bản thân cần làm là bảo vệ và che chở hết sức cho người đó. Người khác cũng không thể có khả năng xâm phạm đến một nửa của Cự Giải vì khả năng độc chiếm của cung này khá cao. Với tính chiếm hữu của mình, Cự Giải sẽ giữ người yêu trong vòng tròn mà cậu tạo ra. Cung Hoàng Đạo này giành phần lớn thời gian của mình cho người yêu, cho dù ngồi tán gấu với bạn bè thì câu chuyên vẫn thỉnh thoảng xoay quanh cô gái đó. Điều ấy làm không ít những người bạn của cung Cự cảm thấy khó chịu và phiền lòng.

Kim ngưu

Khi bước chân vào tình yêu, Kim Ngưu sẽ đặt vị trí của người yêu mình ưu tiên trong các mối quan hệ. Nếu đã lỡ hẹn với bạn bè nhưng chỉ cần người yêu giận dỗi, Kim Ngưu sẵn sàng phá vỡ lời hẹn mà không cần báo trước. Suy cho cùng, Kim Ngưu rất quan tâm đến cảm nhận của người thương của mình, chỉ cần tình yêu êm đẹp thì lơ là bạn bè một chút cũng chẳng sao.

Sư tử

Trong tình yêu, Sư Tử luôn có sự cảnh giác cao độ. Thêm vào đó, bản tính chiếm hữu của cậu khiến nhiều người cảm thấy e sợ và không dám bén mảng đến gần. Trong tình yêu, thời gian cho bạn bè sẽ được cung Hoàng đạo này rút ngắn nhất một cách ít nhất có thể, Sư Tử thường thích quấn lấy người yêu của mình như một đôi chim non. Và đây cũng là cung hoàng đạo lọt top 4 cung hoàng đạo yêu chiều người yêu nhất năm.

Hà My – Saostyle.vn