Top 30 “Tìm kiếm gương mặt đại diện W Fashion” sẵn sàng bùng nổ ở chặng đua cuối

Sau hơn 1 tháng tranh tài cam go, vượt qua hàng ngàn đối thủ, 30 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện W Fashion” đã lộ diện. Các thí sinh đang gấp rút chuẩn bị cho chặng đua chung kết cuối cùng giành thắng bại, tìm ra gương mặt xuất sắc nhất trở thành đại sứ thương hiệu.

Trang Ly, Phương Ngọc, Hoàng Nhi, Lê Mina, Bảo Châu

Là cuộc thi nhằm tìm ra gương mặt sáng giá đại diện cho thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp W Fashion, “Tìm kiếm gương mặt đại diện W Fashion” từ khi khởi động đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo quý vị khán giả. Hàng ngàn hồ sơ được gửi về từ mọi miền tổ quốc, cuối cùng, top 30 cái tên đầy triển vọng cũng xuất hiện.

Thoại My, Thùy Linh, Gia Lâm, Gia Hân, Diệu Linh
Thanh Trúc, Bảo Trâm, Tùng Lâm, Phương Linh, Bảo Trâm
Linda, Nguyệt Thanh, Bảo Trâm, Như Ý, Ngọc Hân

Không chỉ được đánh giá cao về mặt chuyên môn, top 30 cũng đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. 

Gia Như, Gia Hân, Khánh Ly, Khả Hân, Nhã Vy
Tuệ Anh, Diệu Linh, Hà Phương, Helena, Khánh Phương

Đến chặng đua chung kết cuối này, Top 30 sẽ phải thể hiện bản thân qua những bước catwalk, khả năng biểu cảm khuôn mặt, khả năng thể hiện tinh thần của các bộ sưu tập (dạ hội, thời trang ứng dụng..) đến từ thương hiệu W Fashion. Bên cạnh đó, những phần thi khá đặc biệt sẽ được BTC bật mí trong thời gian tới nhằm tạo sân chơi công bằng nhất cho các thí sinh. Đến cuối chặng đua, BTC sẽ chọn ra 2 gương mặt xuất sắc nhất (1 nam 1 nữ) trở thành đại diện cho W Fashion.

Vòng chung kết “Tìm kiếm gương mặt đại diện W Fashion” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho các thí sinh và làm mãn nhãn người xem. Hy vọng thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp W Fashion sẽ tìm ra được cái tên xứng đáng và phù hợp với vai trò là đại sứ thương hiệu.