Top 3 Master Chef trải nghiệm thực đơn mới tại Ashima

     Với thực đơn “Mùa tinh hoa”, Thái Hòa – Top 3 Master Chef Việt Nam 2013 – thích các món tinh túy như cá tuyết ngân đút lò, bào ngư hầm nấm, bồ câu tiềm nấm gan bò mỹ vị…

Là một trong những gương mặt thành danh từ cuộc thi Master Chef Việt Nam mùa đầu tiên, Thái Hoà được biết đến như người phụ nữ đảm đang và thành đạt ngoài đời. Chị bật mí thường xuyên chọn Ashima như một nơi để cảm thụ cuộc sống, tận hưởng các món ăn bổ dưỡng từ thiên nhiên và là không gian thú vị để tụ họp bạn bè, gia đình trong những dịp cuối năm Tết đến xuân về.

Thái Hòa cùng bạn bè đến thưởng thức món ăn tại Ashima.

Thái Hoà thích các loại nấm quý từ thiên nhiên nên Ashima trở thành chốn quen thuộc để chị thường xuyên đến thưởng thức. Mới đây, khi được biết Ashima vừa ra mắt các món mới trong bộ sưu tập “Mùa tinh hoa”, chị đã rủ ngay nhóm bạn thân đến họp mặt và thưởng thức nhiều món ngon dịp cuối năm.

Với thực đơn “Mùa tinh hoa”, Thái Hòa chọn thưởng thức những món tinh túy nhất như cá tuyết ngân đút lò, bào ngư hầm nấm, ức vịt hảo hạng nướng sốt BBQ, bồ câu tiềm nấm gan bò mỹ vị… Chị chia sẻ hoàn toàn bất ngờ và ấn tượng bởi hương vị tinh tế, thơm ngon mà các món ăn mới này mang lại.

Cách bày trí tinh tế, hương vị đặc trưng trong từng món ăn gây ấn tượng với Thái Hòa và bạn bè khi thưởng thức.

Thái Hòa rất thích hương vị đặc trưng rất riêng từ những món mới của Ashima, đặc biệt là có thể giữ trọn vẹn vị ngon bổ dưỡng cho dù được chế biến khá cầu kỳ như” bồ câu tiềm nấm gan bò mỹ vị, cá hồi cuộn nấm nướng, sườn non mò Mỹ thượng hạng sốt Teriyaki. Các món trên nằm trong combo “Bổ dưỡng”, được dùng kèm với nước sốt pha chế khá ấn tượng từ đầu bếp của Ashima.

Còn combo “Rộn ràng” quyến rũ Thái Hòa từ cái nhìn đầu tiên bởi các món ngon như: đầu thăn ngoại cao cấp nướng sốt vị cay, cá chim trắng áp chảo sốt Teri đậm vị Nhật. Riêng món ốc điếu sake thì chị nhận xét lạ miệng và độc đáo bởi vị sake quyện chung với hương thơm đặc trưng từ ốc khiến ai ăn một lần sẽ nhớ mãi.

Nhiều món ngon và bổ dưỡng trong thực đơn “Mùa tinh hoa” của Ashima.

Theo Thái Hòa, khi đến Ashima, chị và những người bạn không thể không thưởng thức lẩu nấm – món ăn làm nên thương hiệu của nhà hàng. Sau khi đã thấm bụng với các món ăn được chế biến đặc trưng, một bát lẩu nấm thơm phức dùng kèm cùng món nhúng như thịt bò Mỹ, thịt gà ta, gà tre săn chắc, ngọt thơm cùng các loại cá quý như mắt ngọc, cá chẽm, cá mú hoặc các loại đậu, mì, rau xanh… sẽ là một cái kết trọn vẹn và nhẹ nhàng cho bữa ăn đầy bổ dưỡng.

Với không gian tại Ashima đậm đà chất Nhật nhưng không tách biệt khỏi lối kiến trúc Á Đông cùng với nhiều món ăn ngon, Thái Hoà và những người bạn của cô ví Ashima như một “nơi chốn khi đến thì không thể quên”. Nơi đây đã mang đến họ những phút giây thư giãn để thoải mái tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ, sum vầy, ý nghĩa của một bữa tiệc cuối năm.

Nguồn: Hệ thống nhà hàng lẩu nấm tự nhiên