Top 3 coin nền tảng tiềm năng giá dưới 0,5$

Trong những năm qua thị trường Cryptocurrency đã và đang làm mưa làm gió trên các phương tiện truyền thông. Năm 2021, thị trường tiền điện tử toàn cầu đã thiết lập vô số kỷ lục chưa từng có như Bitcoin đạt gần 65 ngàn USD và khiến cho nhiều người tiếc nuối khi bỏ qua thị trường này. Vậy trong những tháng cuối năm 2021, bạn nên đầu tư vào những đồng coin nào? Dưới đây là Top 3 đồng coin nền tảng tiềm năng của các hệ sinh thái và giá của chúng chỉ dưới 0.5$. Hy vọng những đồng coin này sẽ là những gợi ý bổ ích cho kế hoạch đầu tư của bạn trong năm 2021.

Đồng Bitcoin
  • Đồng L99 coin

L99 là crypto nền tảng của hệ sinh thái Lucky Network, mặc dù mới ra mắt từ ngày 19/9/2021 nhưng L99 đã thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư. L99 là một ecosystem coin chạy trên mạng Lucky Network.

Logo Token L99

Với giấc mơ “Go to Metaverse”, tầm nhìn của Lucky Network là mang Blockchain vào ngành công nghiệp game, xóa nhòa ranh giới giữa dòng GameFi và game truyền thống. Thu hút sự quan tâm của cả người đam mê đầu tư tiền ảo và game thủ bằng mô hình “chơi để kiếm tiền”, sáng tạo: sở hữu vật phẩm quý, mua bán trao đổi trực tiếp để thu về lợi nhuận thực tế mà không bị kiểm soát bởi nhà phát triển game.

Lucky Network là một hệ sinh thái “đồ sộ” dành cho người chơi và nhà sáng tạo với 6 mảng chính, sử dụng đồng L99 là nền tảng:

DEX: sàn giao dịch phi tập trung, nơi Lucky Network hỗ trợ tối đa hoạt động Public Sales và ra mắt của các dự án mới.

Wallet: là dạng ví bảo mật, an toàn, dễ sử dụng giúp lưu trữ token, coin.

NFT Game Blockchain: dựa trên Blockchain dành cho GameFi biến các nhân vật, vật phẩm trong game trở thành duy nhất từ đó tạo ra giá trị riêng. Bên cạnh đó NFT cũng nỗ lực giải quyết các vấn đề như: Fee Gas, Realtime, Game Play, Player Killing, Legendary Metaverse. 

DAO (Decentralized Autonomous Organization –  viết tắt DAO): Tổ chức tự trị phi tập trung dành cho những người chơi NFT và Nhà phát hành NFT Game; giúp cho bất cứ ai tham gia vào hệ thống NFT GameFi đều có quyền biểu quyết.

Lucky Unicorn: Game NFT cho phép người chơi thu thập và huấn luyện Kỳ lân để P2E, Farm, PvP. Trong game có nhiều nhiệm vụ giúp bạn kiếm được đồng Token L99 này như Play to earn, săn cỏ…Đặc biệt game có tính năng bang hội cùng nhau chia sẻ và khai thác Token hiệu quả hơn.

Legendary Metaverse: xu hướng mới của tương lai khi xây dựng một vũ trụ kỹ thuật số dành cho các dòng GameFi, ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR, AR.

Chế độ Play to earn của Lucky Unicorn trên Legendary Metaverse

Với mục tiêu phát triển rõ ràng, cụ thể trong tương lai, Lucky Network tin tưởng mang đến cho nhà đầu tư và game thủ một hệ sinh thái vừa giải trí vừa mang lại cơ hội kinh tế cao.

Giá hiện tại tính tới thời điểm 10/2021 là 0.038$/L99

  • Đồng NU Coin

NU coin là một token được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 20 và được tạo ra bởi NuCypher network – đồng sáng lập bởi Mikhail Egorov MacLane Wilkison. NuCypher chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2020 sau khi phân phối 45 triệu đô la NU.

Các NU token được sử dụng để thưởng cho những người tham gia mạng với các dịch vụ mà họ cung cấp, đặc biệt là cho quản lý khóa và ủy quyền truy cập. NuCypher sẽ tích hợp các chức năng khai thác bao gồm cả hoạt động re-encryption. Lúc này, các miner sẽ nhận phần thưởng là các token cho các hoạt động “mã hóa lại” được cung cấp. Người dùng có thể thanh toán bằng Ethereum và trong tương lai là các loại tiền điện tử khác để truy cập vào các dịch vụ re-encryption.

Logo NU coin

Hiện tại NU đã có mặt trên 17 sàn giao dịch lớn nhỏ như: Binance.com, Coinbase.com, MXC.com, Huobi.com, OKex.com …Trong đó khối lượng NU được giao dịch nhiều nhất là trên sàn Binance với hơn 40% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể dễ dàng kiếm NU Token bằng cách tham gia các chương trình Airdrop, Bounty của dự án để nhận Token miễn phí. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận NU bằng cách staking đồng NU và nhận lại NU rewards. 

Giá hiện tại tính tới thời điểm 10/2021 là 0.26$/Nu

Hình ảnh đồng NU coin
  • Đồng Hedera coin

Hedera Hashgraph là một nền tảng mà mọi người có thể hợp tác giao dịch mà không cần đến bên thứ 3. Một đặc điểm khiến nền tảng này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư vì nó vẫn có kết quả tương tự như các Blockchain nổi tiếng như Bitcoin, Ethereum… nhưng lại có tốc độ giao dịch cực nhanh, khả năng mở rộng tốt và tạo sự công bằng cho tất cả mọi người. 

Dự án Hedera là đứa con tinh thần của Tiến sĩ Leemon Baird và nhà đồng sáng lập Mance Harman. So với các dự án khác, Hedera có một hội đồng quản trị gồm 39 tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu trong giới tài chính, có thể kể đến một số ông lớn như Boeing, Google, Deutsche Telekom, IBM

Logo Hedera coin

HBAR là Token gốc thuộc hệ sinh thái Hedera. Đồng tiền này được sinh ra với nhiệm vụ chủ yếu dùng duy trì mạng lưới. Có 2 cách để bạn sở hữu được đồng HBAR đó là giao dịch mua bán tại các sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới hoặc trở thành node, đóng góp vào mạng lưới để nhận thưởng từ hệ thống. 

Giá hiện tại tính tới thời điểm 10/2021 là 0.3$/HABR

Banner của Hedera coin