Top 22 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài gay cấn tại chung kết Beauty tech startup talent 2022

Kết quả chung cuộc của Cuộc thi tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo công nghệ làm đẹp (Beauty tech startup talent 2022) sẽ được công bố vào ngày 4/12.

Mới đây, chung kết Cuộc thi tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo công nghệ làm đẹp (Beauty tech startup talent 2022) đã diễn ra tại TPHCM nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Tại vòng chung kết các thí sinh sẽ có một trải nghiệm mới để nâng tầm tư duy với 5 phút thuyết trình về sản phẩm, đưa ra chiến lược kinh doanh và kêu gọi vốn, 5 phút dành cho hỏi đáp.

Chương trình có quy mô khoảng 1000 người, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Nhà nước, các Trưởng làng công nghệ các tỉnh thuộc TECHFEST, các chủ doanh nghiệp làm đẹp, chuyên gia trong và ngoài nước.

Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo – khơi nguồn tư duy mới”, cuộc thi Beauty tech hướng tới tìm kiếm các giải pháp có tiềm năng trong tương lai, đào tạo bồi dưỡng nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường làm đẹp trong nước và quốc tế. Đồng thời phát huy tài năng của các chuyên gia trong lĩnh vực này, góp phần giải quyết công ăn việc làm, tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Bước vào cuộc cách mạng công nghiệp hóa lần thứ 4, hầu hết mọi ngành nghề đều đã và đang đưa công nghệ, đổi mới sáng tạo vào quy trình phát triển doanh nghiệp, cũng như sáng kiến thương hiệu cá nhân của chuyên gia, sinh viên. Tại thời điểm này, các lĩnh vực làm đẹp cũng không nằm ngoài “làn sóng” công nghiệp hoá đang phát triển mạnh mẽ đó. Đây là bước đột phá đáng ghi nhận và tự hào cho cộng đồng làm đẹp. Sân chơi này chắc chắn sẽ đưa họ lên một tầm cao mới và góp phần định vị thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp chuẩn chỉnh hơn.

Hội đồng giám khảo chuyên môn là những gương mặt có uy tín và tầm ảnh hưởng trong từng ngành nghề: Nail, Nối mi, Trang điểm, Chăm sóc da, Phun xăm, Thiết kế và điều trị tóc, Massage dưỡng sinh. Hội đồng đã chọn ra 100 thí sinh bước vào vòng Bán kết, toàn bộ thí sinh ở vòng Bán kết sẽ được trao giấy chứng nhận Top 100 tay nghề cấp Quốc gia.

23 gương mặt sáng giá có số điểm cao được lấy từ trên xuống, không phân biệt bộ môn được chọn, các hạng mục giải sẽ được công bố và trao vào ngày 4/12 tại Techfest Việt Nam diễn ra tại Bình Dương.

Với mong muốn thúc đấy các giải pháp đổi mới sáng tạo từ các chuyên gia, doanh nghiệp để mang đến một diện mạo mới cho ngành làm đẹp trong thời đại công nghệ 4.0, Ms Đào Thị Lan Phương – Trưởng làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp chia sẻ: “Thông qua các hoạt động thường niên như thế này nhằm kết nối tìm ra những ý tưởng độc đáo trong kinh doanh, thúc đẩy, khích lệ ngành nghề làm đẹp ngày một phát triển để có thể trong tương lai không xa sẽ góp phần đóng góp vào GDP của đất nước và vươn tầm quốc tế”.