Tính đến thời điểm hiện tại top 5 của bảng xếp hạng dẫn đầu vẫn là Nguyễn Thị Cẩm Tiên với số điểm vô cùng ấn tượng 14618. Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng Bùi Thị Hồng Anh với số điểm 9131, đạt 8567 điểm hiện Phạm Anh Tuấn đã vươn lên đứng vị trí số 3 trong top 15 thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Sau đó là Dương Bùi Thanh Quân và Trần Tiến.

Hot Tiktoker Trần Tiến bất ngờ bị tụt hạng không phanh từ vị trí dẫn đầu xuống vị trí thứ 5. Fan của Trần Tiến đừng lơ là, hãy tiếp tục bình chọn cho anh chàng này nhé. Một gương mặt đầy triển vọng khác là “Chị Hàng Bông” Phạm Công Thành cũng đánh mất 4 bậc trên bảng xếp hạng.

Tính đến 19h ngày 31/7 thông tin chính xác về thứ hạng của các thí sinh như sau:

Thứ hạng của các hot face vẫn đang tiếp tục thay đổi từng ngày từng giờ. Mặc dù, đến nay đã có thông tin chính xác về bảng xếp hạng của các thí sinh. Thế nhưng, vẫn chưa một ai dám khẳng định ai người dẫn đầu bảng xếp hạng. Bởi, vòng bình chọn online vẫn ở trong giai đoạn giữa chừng và kéo dài đến hết ngày 31/8/2020.

Kết thúc vòng online (31/8), Top 15 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất trên Fanpage chính thức của cuộc thi cùng Top 15 thí sinh được bình chọn cao nhất qua tổng đài 8779 sẽ đồng hành với Top 30 thí sinh được Ban giám khảo lựa chọn “chinh chiến” trong vòng đối đầu.

Ngay từ bây giờ, để thể hiện tình cảm với các thí sinh mình yêu thích hãy nhanh tay bình chọn theo hai cách:

  1. Bình chọn qua tổng đài SMS: vtfh số báo danh gửi đến 8779 (15.000 VNĐ/tin)
  2. Bình chọn trên fanpage: Cách thức chấm điểm: Bày tỏ cảm xúc team = 0,3 điểm, chia sẻ = 01 điểm.

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức là cuộc thi dành cho các tài năng trẻ ở cả 4 lĩnh vực: siêu sao mẫu nhí, nhà tạo mẫu tóc, nhà thiết kế thời trang và Hot Face. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là “sàn đấu khốc liệt” giữa các sinh trên khắp cả nước và cộng đồng người Việt tại nước ngoài, để cùng tìm ra quán quân cuộc thi – chủ nhân của giải thưởng hấp dẫn lên đến 1.000.000.0000 (Một tỷ đồng).

Vòng thi online sẽ diễn ra 16/07 – 31/08/2020. Top 60 gương mặt xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng đối đầu của Vietnam Top Fashion & Hair 2020. Top 60 sẽ phải khẳng định tài năng của bản thân qua những phần thi khốc liệt tại vòng đối đầu trực tiếp, bán kết và chung kết để tiến gần hơn với ngôi vị cao nhất.

Đăng kí dự thi tại: https://vietnamtopfashionhair.com/dang-ky-du-thi/

Tâm Phạm