Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020 là hạng mục nằm trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức. Với format độc đáo cùng quy mô “khủng” cuộc thi hiện đang thu hút sự chú ý của giới truyền thông và mộ điệu. Sức nóng của cuộc thi đang ngày một tăng lên khi mới đây, các thí sinh đã vượt qua 2 vòng thi đối đầu trực tiếp và bán kết.

Tại vòng thi đối đầu trực tiếp, Top 60 thí sinh đã trải qua thử thách catwalk trên đôi guốc mộc một trụ cao hơn 15cm đối với nữ và giày geta đối với nam. Không chỉ vậy, các thí sinh phải giữ thăng bằng chiếc nón khổng lồ trên đầu và tạo dáng chụp ảnh ở cuối sàn runway.

Vũ Nguyễn Ngọc Như Ý – Lâm Thảo Vy – Phạm Lê Hương Ly – Phan Trang Anh – Nguyễn Hòa Tú Quyên

Sau đó, Top 20 thí sinh có số điểm cao nhất lọt vào vòng bán kết với thử thách quay TVC quảng cáo. Lựa chọn một sản phẩm ngẫu nhiên, các thí sinh để thể hiện được bản lĩnh sân khấu và khả năng ứng biến nhanh nhạy. NSND Lan Hương, NSND Minh Hòa, nữ hoàng ngọc trai Thanh Hương, CEO Tik Tok Việt Nam Lâm Thanh và đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc đã dành mưa lời khen cho các thí sinh.

Trải qua nhiều vòng thi với những thử thách “khó nhằn”, mới đây, BTC cuộc thi đã tìm ra 10 gương mặt xuất sắc nhất của lĩnh vực Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam để bước vào vòng chung kết bao gồm: Vi Hoàng Bảo Vy, Vũ Nguyễn Ngọc Như Ý, Lâm Thảo Vy, Phạm Lê Hương Ly, Phan Trang Anh, Nguyễn Ngọc Bảo Châu, Lê Bảo Trâm, Nguyễn Hoà Tú Quyên, Đặng Minh Anh, Nguyễn Thái Bảo Trân.

Vi Hoàng Bảo Vy – Nguyễn Ngọc Bảo Châu – Nguyễn Thái Bảo Trân – Lê Bảo Trâm – Đặng Minh Anh

Anh Lê Trần Đắc Ngọc – trưởng BTC Vietnam Top Fashion and Hair 2020 chia sẻ: “Các bạn thí sinh đã chinh phục những thử thách siêu khó từ ban giám khảo bằng kĩ năng, kinh nghiệm, đam mê và khát khao chiến thắng. Dù có dừng lại hay đi tiếp, các bạn đều đã nhận được những bài học quý giá để vững vàng bước tiếp trên con đường hoạt động nghệ thuật phía trước”. 

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được ghép nhóm với 3 hạng mục khác của cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020: nhà tạo mẫu tóc, nhà thiết kế thời trang và hotface. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 26/12/2020 tại Hà Nội để tìm ra đội xuất sắc nhất chạm tay đến ngôi vị quán quân với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.