Tóc layer ngang vai đang được rất nhiều chị em quan tâm. Đặc biệt là khi mùa hè sắp tới, kiểu tóc này còn tỏ ra hợp lý hơn nữa vì rất nhẹ đầu, mát mẻ.

Ưu điểm của tóc layer ngang vai cũng chưa dừng lại ở đó. Vì có độ dài lửng lơ cỡ ngang xương quai xanh, được tỉa tầng, tóc layer ngang vai có độ bay và vẻ bồng bềnh, giúp mái tóc của bạn trông dày hơn. Kết thân với tóc ngang vai, nàng nào cũng sẽ thêm phần trẻ trung, sành điệu nhưng vẻ ngoài vẫn rất nữ tính, thanh lịch. Điều đáng nói là tóc layer ngang vai không chỉ có duy nhất một kiểu, mà có tới 14 phiên bản để chị em tha hồ tham khảo.

Tóc layer ngang vai không chỉ có 1 mà là tận 14 kiểu sành điệu xuất sắc cho bạn chọn - Ảnh 2.

Kiểu tóc ngang vai, rẽ ngôi giữa là phiên bản basic nhất. Lựa chọn này mang đến cho chị em vẻ ngoài dịu dàng và tao nhã. Nhờ có thêm vài lọn tóc con mỏng nhẹ trước trán, kiểu tóc cho hiệu quả làm gọn mặt. Màu tóc nâu thì giúp “ăn gian” được vài tuổi nữa.

Tóc layer ngang vai không chỉ có 1 mà là tận 14 kiểu sành điệu xuất sắc cho bạn chọn - Ảnh 3.

Vẫn là tóc ngang vai nhưng khi có phần đuôi uốn cụp, mái chữ S, kiểu tóc mang đến cho diện mạo vẻ sang trọng, quý phái hơn. Đừng quên nhuộm nâu cho mái tóc để hack tuổi, giúp làn da thêm sáng hồng, rạng rỡ nhé!

Tóc layer ngang vai không chỉ có 1 mà là tận 14 kiểu sành điệu xuất sắc cho bạn chọn - Ảnh 4.

Tóc ngang vai uốn xoăn cũng là lựa chọn không thể bỏ qua vì sự nữ tính, mềm mại. Nhờ tỉa layer, cắt mái thưa, kiểu tóc ngang vai, uốn sóng này trông rất trẻ trung, ngọt ngào chứ không “dừ”.

Tóc layer ngang vai không chỉ có 1 mà là tận 14 kiểu sành điệu xuất sắc cho bạn chọn - Ảnh 5.

Những nàng cá tính sẽ rất thích kiểu tóc layer dài dần về phía đuôi tóc này. Dù rất chất chơi, kiểu tóc layer, mái bằng vẫn toát lên vẻ tươi trẻ.

Tóc layer ngang vai không chỉ có 1 mà là tận 14 kiểu sành điệu xuất sắc cho bạn chọn - Ảnh 6.

Kết thân với tóc layer ép thẳng, vẻ ngoài của chị em sẽ thêm phần hiện đại, trẻ trung. Đây là kiểu tóc chị em không cần nhuộm màu, không tốn công chăm sóc mà vẫn luôn sành điệu, đẹp mắt.

Tóc layer ngang vai không chỉ có 1 mà là tận 14 kiểu sành điệu xuất sắc cho bạn chọn - Ảnh 7.

Kiểu tóc layer messy trông đầy phóng khoáng, thời thượng. Màu nhuộm nâu tây là lựa chọn hợp lý khi chị em áp dụng kiểu tóc này, vì trông rất sang và trẻ. Bật mí thêm, đây là lựa chọn sẽ biến mái tóc mỏng quẹt trở nên dày dặn, bồng bềnh hơn, chị em đừng bỏ qua nhé!

Tóc layer ngang vai không chỉ có 1 mà là tận 14 kiểu sành điệu xuất sắc cho bạn chọn - Ảnh 8.

Là tóc uốn cụp đuôi nhưng kiểu tóc này vẫn vô cùng trẻ xinh nhờ phần mái thưa, màu nhuộm nâu sáng.

Tóc layer ngang vai không chỉ có 1 mà là tận 14 kiểu sành điệu xuất sắc cho bạn chọn - Ảnh 9.

Mái tóc layer, suôn mượt tự nhiên này rất cá tính, thời thượng, nhưng còn có gì đó dịu dàng, hiền hòa nữa. Có thể thấy rằng với độ phồng nhẹ, kiểu tóc layer tự nhiên này cho hiệu quả thu gọn gương mặt rất tốt.

Tóc layer ngang vai không chỉ có 1 mà là tận 14 kiểu sành điệu xuất sắc cho bạn chọn - Ảnh 10.

Thêm một kiểu tóc layer mái bay “chất đét” nữa dành cho chị em. Với kiểu tóc phóng khoáng này, chị em để tóc đen truyền thống là trông sang xịn mịn nhất.

Tóc layer ngang vai không chỉ có 1 mà là tận 14 kiểu sành điệu xuất sắc cho bạn chọn - Ảnh 11.

Kiểu tóc layer suôn thẳng, đuôi cụp nhẹ ghi trọn điểm chỉn chu và thanh lịch. Những nàng nào yêu thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính nhìn là muốn “chấm” ngay kiểu tóc này cho lần đảo ngói sắp tới.

Tóc layer ngang vai không chỉ có 1 mà là tận 14 kiểu sành điệu xuất sắc cho bạn chọn - Ảnh 12.

Tóc layer đuôi vát nhọn, mái bay này rất thú vị. Kiểu tóc có nét tươi trẻ và ngọt ngào, nhưng không thiếu đi sự cá tính, “cool ngầu”.

Tóc layer ngang vai không chỉ có 1 mà là tận 14 kiểu sành điệu xuất sắc cho bạn chọn - Ảnh 13.

Tóc layer ngang vai, xoăn xù cũng là lựa chọn chị em nên để mắt tới. Độ messy nhẹ chính là điểm mấu chốt giúp kiểu tóc này không bị sến, trái lại chỉ phóng khoáng, thời thượng trở lên.

Tóc layer ngang vai không chỉ có 1 mà là tận 14 kiểu sành điệu xuất sắc cho bạn chọn - Ảnh 14.

Tóc layer đuôi cá dịu dàng và sang trọng, là lựa chọn lý tưởng cho nàng công sở 30 . Kiểu tóc này còn có được vẻ ngọt ngào nhờ phần tóc mái lưa thưa.

Tóc layer ngang vai không chỉ có 1 mà là tận 14 kiểu sành điệu xuất sắc cho bạn chọn - Ảnh 15.

Tóc layer đuôi vểnh, mái chữ S thì mang đến cảm giác khác hẳn. Lựa chọn này trông sang trọng, yêu kiều. Khi được nhuộm nâu thì vẫn đảm bảo cho chính chủ vẻ tươi xinh, rạng rỡ.

Theo Phụ nữ Việt Nam