Toàn bộ nhân viên Salon Thịnh Nguyễn đổ bộ tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020

Salon Thịnh Nguyễn nằm trên vị trí đắc địa của thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Sau nhiều năm tạo dựng và phát triển, đến nay salon được đánh giá là thương hiệu làm tóc hàng đầu của thành phố với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng.

Tại Salon Thịnh Nguyễn tất cả thợ chính đều được đào tạo một cách bài bản từ kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ cho đến văn hóa salon. Mọi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại đây đều đánh giá cao chất lượng phục đến tay nghề của nhân viên.

Mong muốn thương hiệu Salon Thịnh Nguyễn trở thành điểm đến hàng đầu trong lĩnh vực làm tóc. Mới đây, đội ngũ nhân viên của salon đã quyết tâm đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 với mục đích học hỏi là số một.

Thông Tây

Thông Tây sinh năm 1995 tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Bén duyên với nghề tóc từ năm 2014 đến nay anh đã trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần có của một nhà tạo mẫu. Với thế mạnh tạo kiểu về màu nhuộm Thông Tây quyết định tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 với mong muốn được trải nghiệm, giao lưu và học hỏi thêm.

Dương Ngô Khô

Dương Ngô Khô sinh năm 1994 tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Năm 2018 anh bắt đầu theo nghiệp làm tóc. Tuy vào nghề khá muộn so với học viên khác thế nhưng bằng sự quyết tâm, nỗ lực anh cũng có cho mình những thành quả nhất định. Đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 anh mong muốn bản thân có thể khắc phục được những thiếu sót và chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Âu Văn Cường

Âu Văn Cường sinh năm 1996 tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Cường bắt đầu với nghề tóc từ đầu tháng 6 năm 2019. Đến nay, ngoài những kỹ năng cắt, uốn, nhuộm, tạo mẫu,… anh được khách hàng khen ngợi về sự sáng tạo trong nghề. Đến với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 anh muốn mình có thể đi sâu vào cuộc thi, tích lũy thêm được những nghiệm từ ban giám khảo, mentor.

Vi Văn Hải

Vi Văn Hải sinh năm 1996 tại tỉnh Bắc Giang. Anh đến với nghề tóc từ năm 2018, hiện tại anh là thợ chính tại salon Thịnh Nguyễn, được khách hàng ca ngợi là nhà tạo mẫu tài năng đặc biệt là sự khéo léo mỗi khi uốn tóc. Đăng ký cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 anh mong muốn mình có thể học được những kiến thức thú vị để có thể truyền đại lại cho các học viên ở salon.

Chu Thị Nam

Chu Thị Nam sinh 09/06/1997 tại Lục Ngạn, Bắc Giang. Là người yêu cái đẹp và mong muốn được làm cho tất cả mọi người được đẹp. Anh quyết tâm theo học tóc và luôn tìm hiểu những kiểu tóc đẹp nhất để giúp mọi người thay đổi vẻ bề ngoài, trở nên tự tin hơn. Đến với chương trình Vietnam Top Fashion and Hair 2020 Nam mong muốn được giao lưu, học hỏi những kiến thức mới nhất về tóc.

Phạm Tâm