Tối ngày 24/3, sự kiện ra mắt MMUSIC đã diễn ra tại TP.HCM quy tụ nhiều cái tên đình đám là G Ducky, Mai Âm Nhạc, Suni Hạ Linh, Hieuthuhai,… Bên cạnh đó, khán giả được thưởng thức những màn trình diễn hết mình của dàn nghệ sĩ Gen Z tlinh, Grey D, Wren Evans, Low G, Hoàng Duyên với sự dẫn dắt của DJ Onionn.

Tlinh biểu diễn ca khúc sắp phát hành là "You're mine" và bản hit "Gái độc thân".​​​​​​Tlinh biểu diễn ca khúc sắp phát hành là “You’re mine” và bản hit “Gái độc thân”.​​​​​​

Đặc biệt, tại sự kiện, Tlinh lần đầu trình diễn ca khúc chuẩn bị phát hành mang tên “You’re mine”. Cô nàng rapper cá tính kết hợp cùng Onionn để làm nên phần trình diễn sôi động trên sân khấu, đồng thời khoe vũ đạo chuyên nghiệp, khuấy động bầu không khí. Tlinh cũng mang tới bản hit “Gái độc thân”, khẳng định tinh thần rapper nữ thế hệ mới bằng tuyên ngôn âm nhạc hiện đại, đậm màu nữ quyền.

Cùng với Grey D, Tlinh chính là nghệ sĩ ghi âm độc quyền được MMUSIC giới thiệu trong sự kiện này. Chia sẻ tại sân khấu, nữ rapper hé lộ kế hoạch sẽ phát hành album đầu tay trong năm 2022. Như vậy, MMUSIC sẽ đồng hành cùng Tlinh thực hiện dự án đáng mong chờ này.

Grey D.Grey D.

Nếu sân khấu trình diễn của Tlinh gây ấn tượng bởi sự máu lửa thì Grey D lại thể hiện một khía cạnh khác trong âm nhạc Gen Z – nhẹ nhàng, sâu lắng với hai ca khúc “Giữ lấy làm gì” và “Có hẹn với thanh xuân”. Grey D còn thể hiện tài năng chơi nhạc cụ thuần thục trên sân khấu. Tại sự kiện, đại diện MMUSIC cũng hé lộ GREY D sẽ chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc riêng sau khi nhóm Monstar tan rã, với sự đồng hành của MMUSIC và ST.319 Entertainment.

Hoàng Duyên.Hoàng Duyên.

Hoàng Duyên tiếp nối sân khấu với bản hit hơn 48 triệu lượt xem “Sài Gòn đau lòng quá”. Cô nàng cũng thể hiện “Mê” – ca khúc vừa ra mắt do chính mình sáng tác. Sau phần trình diễn của Hoàng Duyên, Wren Evans kết hợp cùng Onionn mang đến những giai điệu sôi động hơn qua hai ca khúc “Thích em hơi nhiều” và “Fashion tán gái”. Ở phần trình diễn “Fashion tán gái”, sự kiện bùng nổ với màn tung hứng âm nhạc duyên dáng của rapper Low G và Wren Evans.

Wren Evans.Wren Evans.

Khép lại “vũ trụ âm nhạc” Gen Z là phần chơi nhạc của nhà sản xuất Onionn và DJ Lucin3x. Các khách mời đã có một đêm cháy hết mình cùng âm nhạc trẻ trung, đầy màu sắc. Những sân khấu trình diễn thể hiện trọn vẹn tinh thần của âm nhạc Gen Z.

Theo VOV.VN