Tình yêu áo dài của “quý cô tuổi dần”

     Tình yêu tuổi học trò là tình yêu sâu đậm khó có thể nào quên. Và với cô nữ sinh ngây thư Nguyễn Lê Hằng, tình yêu mà cô dành cho tà áo dài truyền thống là tình yêu chẳng thể nào quên.

Nguyễn Lê Hằng – quý cô tuổi Dần sinh năm 1986. Cô sinh ra và lớn lên trên quê hương Mường Động – Hòa Bình

Gắn bó với tà áo dài từ những ngày còn là học sinh, rồi sinh viên, rồi ra trường và làm kế toán tại trường học. Dường như, áo dài là điều chẳng thể thiếu trong cuộc đời của Lê Hằng. Mỗi chặng đường, mỗi dấu mốc trong cuộc đời cô đều in dấu hình bóng tà áo dài thanh lịch, dịu dàng. Khi công việc tại trường học ổn đinh, cô lại nhận được cơ hội trở thành Giám đốc chi nhánh của áo dài Hương Queen tại Yên Thủy – Hòa Bình. Với tình yêu tha thiết dành cho tà áo dài, cô chẳng lắng lo điều gì mà nhanh chóng nhận lời rồi gắn bó cùng áo dài Hương Queen đến hiện tại.

Chia sẻ với Saostyle.vn, Nguyễn Lê Hằng chia sẻ rằng: “Ngay từ những ngày còn là cô nữ sinh Lê Hằng đã vô cùng yêu tà áo dài trắng tinh khôi, dịu dàng rồi. Có lẽ vì tình yêu của mình dành cho tà áo dài là rất lớn nên định mệnh đã sắp đặt cho mình cơ hội được làm việc tại trường học. Ở đây, mình có thể nhìn thấy hình ảnh ngày mình còn là nữ sinh, ngày ấy mình đã hạnh phúc như thế nào mỗi khi được mặc áo dài. Và, mình còn khá may mắn khi trở thành Giám đốc chi nhánh áo dài Hương Queen tại Yên Thủy – Hòa Bình. Nhờ đó mà mỗi ngày mình lại được nhìn ngắm những tà áo dài.”

Đã là con gái, ai chẳng thích nhìn mình xinh đẹp trong tà áo dài. Bởi, việc mặc trên mình tà áo dài không chỉ giúp mình trở nên thanh tao, dịu dàng, xinh đẹp mà còn mang đến cho mình cảm giác tự hào. Tự hào về chính nét đẹp đã đi cùng nghìn năm văn hiến của dân tộc, đi qua biết bao đau thương, mất mát, tà áo dài vẫn hiên ngàng bay trong gió như hình ảnh của những người phụ nữ Việt Nam. Và, niềm tự hào ấy chưa bao giờ dừng lại trong trái tim và ký ức của Lê Hằng.

“Mình hãnh diện khi được khoác trên mình bộ áo dài đẹp đẽ, thanh tao mang đậm vẻ trẻ trung, lịch thiệp, vừa có nét hiện đại lại vừa có nét truyền thống của các cô gái Việt Nam. Nhờ có những chiếc áo dài tuyệt vời mang thương hiệu Hương Queen và sự động viên và ủng hộ của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, mình đã tự tin và đẹp hơn rất nhiều trong những buổi trình diễn hay hội nghị, sự kiện mà mình tham gia. Cảm ơn Áo dài Hương Queen đã cho mình được toả sáng, cảm ơn Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương đã đồng hành cùng mình mang đến vẻ duyên dáng, nét kiêu sa cho những cô gái nơi bản Mường núi rừng Yên Thuỷ.” – Lê Hằng chia sẻ.

Với những thiết kế chất lượng, dung hòa được nét cổ điển vốn có với vẻ đẹp hiện đại, cùng sự tinh tế giúp tôn dáng người mặc, áo dài Hương Queen nhanh chóng trở thành thương hiệu áo dài uy tín trong lòng các chị em. Sau nhiều năm gây dựng và phát triển, hiện nay áo dài Hương Queen đã có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và nhiều chi nhánh tại các tỉnh, thành.

Áo dài Hương Queen là thương hiệu do Nữ hoàng Hoa hồng, Nữ Doanh nhân Sắc – Tâm – Tài Bùi Thanh Hương làm chủ tịch

Vân Anh – Saostyle.vn