“Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids” – hành trình kì diệu và cái kết đáng mong chờ

     Chỉ còn vài ngày nữa, đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids sẽ diễn ra trong sự mong đợi của hàng ngàn khán giả. Cùng nhìn lại một chặng đường dài mà cuộc thi đã đi qua và chuẩn bị đón chờ một gương mặt quán quân thật xứng đáng nhé!

Là một thương hiệu thời trang có tiếng, việc trở thành gương mặt thương hiệu của Đắc Ngọc Desiger House Kids là cơ hội để các bé được thỏa sức thể hiện bản thân, tỏa sáng trong các khung hình thời trang và tự tin sải bước trên sàn catwalk trong trang phục đẳng cấp đầy ấn tượng. Cùng với đó, đại diện hình ảnh sẽ được xuất hiện trên các kênh truyền hình, báo chí cũng như góp mặt trong tất cả các show trình diễn, bộ sưu tập mới của thương hiệu.

“Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids” sắp đi đến hồi kết

“Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids” lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã gây ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ sản xuất, ban giám khảo,… Ở vòng online, cuộc thi đã nhận được hàng ngàn đơn đăng kí tham gia cũng như thu hút sự quan tâm của một số lượng đông đảo khán giả qua màn ảnh nhỏ.

Hoàng Dung, Minh Khang, Hiền Anh, Thảo My, Anh Thư
Quỳnh Anh, Ngọc Linh, Bảo Thy, Lucy, Phương Vy

Vòng online của cuộc thi chính thức được khởi động vào ngày 15/10 đến 15/11 năm 2017, với hơn 1000 đơn đăng kí từ mọi miền tổ quốc, ban tổ chức đã vô cùng khó khăn để chọn ra top 50 gương mặt xuất sắc nhất tiếp tục hành trình chinh phục danh hiệu quán quân.

Bá Duy, An Phương, Bảo Thy, Hạ Vi, Tiến Quang
Thùy Dương, Kiều Anh, Hà My, Bảo Ngân, Hà Vy

Bước vào vòng bán kết, top 50 đã có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình qua bộ ảnh Áo dài được đầu tư chuyên nghiệp từ phía Đắc Ngọc Designer House. Không chỉ có thể khẳng định cá tính, tài năng cá nhân, thông qua buổi chụp hình, các bạn nhỏ còn được trải nghiệm, học hỏi rất nhiều điều, trở thành bước đệm vững chắc trên con đường thực hiện ước mơ người mẫu chuyên nghiệp.

Hoàng Linh, Huy Thái, Mỹ Lan, Việt Anh, Phương Vy
Gia Nguyên, Thanh Hà, Bảo Vy, Minh Đăng, Lâm Uyên

Trải qua quá trình đánh giá gắt gao, kết hợp với sự bình chọn từ phía khán giả, 30 cái tên sáng giá nhất cho đêm chung kết đã lộ diện. Với những gương mặt tiềm năng như Nguyễn Hoàng Linh, Nguyễn Nhật Hạ Vi, Lucy Bui Reilly, Nguyễn Bá Duy,… và bộ 4 ban giám khảo quyền lực: Tiêu Linh (Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017), Bul Nguyễn (make up artist), Lê Trần Đắc Ngọc (chủ thương hiệu thời trang Đắc Ngọc Designer House) và Ms Ngọc (chủ thương hiệu Ruby’s Midu), đêm chung kết hứa hẹn sẽ là một trận chiến gay cấn để tìm ra gương mặt đại diện sáng giá nhất.

Ngọc Huyền – Saostyle.vn