Mới đây, sau nhiều tháng tranh tài, những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi Tìm kiếm đại diện hình ảnh Sao Style Academy đã chính thức lộ diện. Với khuôn mặt khả ái cùng thần thái chuẩn Sao, Thanh Trúc đã chiếm trọn tình cảm của Hội đồng ban giám khảo và giành giải Gương mặt được Nhiếp ảnh gia bình chọn.

Ngay từ vòng đầu tiên, Thanh Trúc đã gây chú ý với khán giả bởi khuôn mặt xinh như Hoa hậu. Làn da trắng ngần, sống mũi cao, nụ cười tỏa nắng, đôi mắt biết cười của cô bé khiến bất cứ ai cũng phải liêu xiêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, mẫu nhí 11 tuổi còn ghi điểm tuyệt đối bởi khả năng tạo dáng tự nhiên, đầy chuyên nghiệp và những biểu cảm nhiều màu sắc trước ống kính nhiếp ảnh.

Trong vòng chung kết, với phần thi chụp ảnh trong BST Váy công chúa của NTK Đắc Ngọc. Thanh Trúc đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Cô bé có những biểu cảm ngọt ngào cùng tạo dáng nhẹ nhàng truyền tải trọn vẹn thông điệp của NTK Đắc Ngọc gửi gắm.

Cô bé Thanh Trúc được nhiếp ảnh gia nhận xét là sở hữu thần thái không thua kém những người mẫu chuyên nghiệp. Những tay máy đã bắt được rất nhiều khoảnh khắc đẹp như thiên thần của mẫu nhí 11 tuổi bởi lẽ gương mặt được nhận xét là không có góc chết.

Trước đó, mẫu nhí 11 tuổi này đã sở hữu một gia tài thành tích đồ sộ: Top 20 đại sứ áo dài Việt Nam; giải trang phục đẹp nhất tại cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao thiên thần năm 2019; Top 30 cuộc thi Tìm kiếm hình ảnh đại diện W Fashion; Top 60 cuộc thi Tìm kiếm hình ảnh đại diện Sao Style Acedemy; Top 30 tìm kiếm đại diện hình ảnh thương hiệu thời trang Đắc Ngọc Designer House; Giải Gương mặt đẹp nhất của cuộc thi Nét đẹp Á đông do Áo dài Dorii tổ chức…

Giải thưởng Gương mặt được Nhiếp ảnh gia bình chọn của Cuộc thi Tìm kiếm đại diện hình ảnh Sao Style Academy sẽ là bước đệm vững chắc để Thanh Trúc tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật phía trước. Hi vọng cô bé sẽ không ngừng đam mê, không ngừng hoàn thiện bản thân để chạm tay đến hào quang nghệ thuật!

Duy Anh