Tiến Luật, Nam Thư đến chúc mừng Quang Tuấn ra mắt phim mới

Tối ngày 29/11, sự kiện họp báo ra mắt "Tro Tàn Rực Rỡ" đã chính thức diễn ra tại TP.HCM.

Chỉ còn vài ngày nữa, phim điện ảnh “Tro Tàn Rực Rỡ” sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt sau thời gian chinh chiến tại các Liên hoan phim quốc tế. Với hàng loạt thành tích ấn tượng khi trở thành phim Việt đầu tiên tranh giải tại hạng mục chính thức của Liên hoan phim Quốc tế Tokyo hay gần đây nhất là giải Khinh khí cầu Vàng cho phim xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Ba châu lục, “Tro Tàn Rực Rỡ” được coi là điểm sáng lớn nhất của màn ảnh Việt trong năm nay.

Gia đình danh ca Cẩm Vân – Khắc Triệu

Ngay từ những ngày đầu được giới thiệu với truyền thông, dự án “Tro Tàn Rực Rỡ” đã khiến khán giả lẫn giới chuyên môn tò mò khi được chuyển thể từ hai truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, cũng như được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên – người đứng sau thành công của “Lời Nguyền Huyết Ngải” (2012), “Sống Trong Sợ Hãi” (2005). “Tro Tàn Rực Rỡ” sẽ là cái nhìn rất “tình” của đạo diễn về cái “tình” của người phụ nữ, mà theo lời ông: “Khi người phụ nữ còn yêu, họ sẽ không dừng lại.”

Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Phương Nhi cùng “bà trùm hoa hậu” Kim Dung

Câu chuyện phim diễn ra ở xóm Thơm Rơm – một làng chài nghèo vùng sông nước Cà Mau với nhiều chất liệu điện ảnh và văn hóa, “Tro Tàn Rực Rỡ” kể về những câu chuyện tình khắc khoải của ba người phụ nữ dành cho người đàn ông họ chọn gắn bó cả cuộc đời. Mỗi câu chuyện tình ấy mang những dáng vẻ khác nhau, nhưng tựu trung lại, đều mạnh mẽ và tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn rất đỗi nhạy cảm của phái nữ.

Tiến Luật, Nam Thư, Minh Dự, Huỳnh Thanh Trực đến chúc mừng Quang Tuấn với phim mới.

Tối ngày 29/11, sự kiện họp báo ra mắt “Tro Tàn Rực Rỡ” đã chính thức diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của những gương mặt quen thuộc, có tầm ảnh hướng lớn trong giới nghệ thuật như: cặp vợ chồng NS Cẩm Vân – Khắc Triệu, ca sỹ Đoan Trang, Nam Thư, Tiến Luật… Đây cũng là sự kiện điện ảnh đánh dấu sự trở lại sau 10 năm của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và là tác phẩm thứ hai của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư được đưa lên màn ảnh rộng, sau “Cánh Đồng Bất Tận” (2010).

Ca sĩ Đoan Trang

Dàn diễn viên phim “Tro tàn rực rỡ”

Toàn bộ ekip & dàn diễn viên chính như Phương Anh Đào, Quang Tuấn, Lê Công Hoàng, NSƯT Hạnh Thúy, Mai Thế Hiệp… đều có mặt đông đủ để cùng chúc mừng “Tro Tàn Rực Rỡ” ra mắt màn ảnh rộng. Ngày mai, 30.11, phim cũng sẽ có buổi ra mắt tại Thủ đô Hà Nội.