Trong phần chơi thử thách, mặc dù không mong muốn nhưng “ông chú” Tiến Luật đã được chỉ định bắt cặp cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong thử thách “thả mâm đụng đầu”. Thay vì phải “căn chỉnh” hết sức tinh vi để tránh làm “tổn thương” đồng đội thì Lan Ngọc vô cùng tự tin với khả năng phán đoán của mình.

Tiến Luật

Lâm Vỹ Dạ

Trước thái độ lạnh lùng quyết đoán của Lan Ngọc, Tiến Luật lộ rõ vẻ “bất an” lo sợ khi phó mặc số phận vào tay “nữ hoàng hậu đậu”, và chuyện gì đến cũng đến…

Ở phía đội bạn, Lâm Vỹ Dạ vẫn giữ nguyên tuyệt chiêu “ăn gian” như các mùa trước, bất chấp là đối thủ hay đồng đội. Bởi vậy khi đã “gây thù chuốc oán” với đủ mọi người, tới phiên mình ngồi “ghế nóng”, Lâm Vỹ Dạ cũng không tránh khỏi sự lo lắng vì sợ bị trả đũa. Người quyết định “số phận” của cô là Khánh Vân, nữ diễn viên thản nhiên buông tay, thả dây cho chiếc mâm rơi tự do. Sau khi “trúng đòn”, Lâm Vỹ Dạ ngay lập tức bị… “sang chấn tâm lý”.

Trương Thế Vinh

Ninh Dương Lan Ngọc

Thúy Ngân

Trong một diễn biến khác, MC Trường Giang đề nghị Trương Thế Vinh bắt cặp cùng Khánh Vân. Vừa thấy anh chàng nắm tay Khánh Vân, Thúy Ngân đã nổi cơn “thịnh nộ”, dắt díu Lan Ngọc rượt đuổi bất chấp sàn trơn trượt. Tất cả các Nụ đã được chứng kiến màn “bắt ghen” giữa hai chị em gái thân thiết và “cặp đôi mới” Trương Thế Vinh – Khánh Vân. Tuy vậy kết cục không mấy may mắn cho Thúy Ngân khi cô nàng liên tục té đau đớn, thậm chí “crush tin đồn” Trương Thế Vinh còn không hề nương tay với cô.

Hậu Hoàng

Khánh Vân

Thấy Thúy Ngân từ việc đi “bắt ghen” chuyển sang té bầm dập, Trường Giang và các Nụ khác không khỏi “xót”: “Vinh làm như hận Thúy Ngân tận xương tủy hay sao?”. Công lý cuối cùng đã thuộc về Thúy Ngân khi Trương Thế Vinh bị “quả báo” ở phần sau. MC Trường Giang và các nghệ sĩ vô cùng hả hê khi thấy anh chàng gặp xui xẻo.

“7 nụ cười xuân” tập 1 phát sóng lúc 21h00 Thứ 2 ngày 9/11 trên kênh HTV7.

Ảnh: Nhân Lê