Tiệm hoa cảm xúc – Khi hạnh phúc đến từ những cành hoa

Là biểu tượng cho vẻ đẹp và những tinh túy của thế giới, hoa trở thành một trong những món quà tinh thần quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Qua mỗi mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, hoa luôn mang đến những vẻ đẹp riêng biệt, gửi gắm những tâm tư, tình cảm khác nhau của người tặng đến người nhận. Trên hành trình lan tỏa những điều ý nghĩa đó, “Tiệm hoa cảm xúc” đã trở thành người bạn đồng hành với khách hàng để cùng sẻ chia và trân trọng những cung bậc cảm xúc.

Từ tình yêu thiên nhiên đến Tiệm hoa cảm xúc

“Tiệm hoa cảm xúc” là tiệm hoa online được thành lập vào năm 2023 bởi 2 bạn sinh viên đến từ Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU, Đại học Kinh tế Quốc dân. Ngay từ khi học tập kiến thức chuyên ngành Kinh doanh, hai người sáng lập đã luôn ấp ủ việc có thể áp dụng kiến thức được học vào thực tiễn, đồng thời họ cũng mong muốn tối ưu hoá những trải nghiệm của mình trong quãng thời gian tuổi trẻ. Hơn hết, hai bạn cũng dành một tình yêu đặc biệt cho thiên nhiên và mong muốn lan tỏa thứ cảm xúc tốt đẹp ấy đến với mọi người. Đều là những người trẻ đang nỗ lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, thế nhưng với cơ duyên bất ngờ, hai tài năng trẻ đã chọn đồng hành cùng nhau, cùng cháy lên nhiệt huyết thanh xuân, thực hiện ước mơ về “Tiệm hoa cảm xúc”.

Bó hoa “cảm xúc” đong đầy tình cảm

Ra đời chưa lâu nhưng “Tiệm hoa cảm xúc” đã để lại trong lòng khách hàng nhiều ấn tượng khó quên bởi những bó hoa tươi đầy màu sắc được gói rất độc đáo. Minh Ánh – Co-founder của tiệm chia sẻ: “Mọi người thường nghĩ rằng hoa tươi hay lọ hoa sẽ rất đắt. Nhưng đến với Tiệm hoa cảm xúc thì mọi thứ đều được bán với giá cả phải chăng, phù hợp với mức tài chính của nhiều đối tượng. Thế nhưng cũng không vì thế mà chúng mình không chú ý đến chất lượng hoa. Mỗi sản phẩm của chúng mình đều rất unique, đảm bảo không sản phẩm nào giống nhau và mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất”. Có lẽ sự đặc biệt này của tiệm chính là “điểm cộng” lớn nhất để các khách hàng dừng chân tại đây, tin tưởng lựa chọn một bó hoa phù hợp với những tâm tư họ muốn gửi gắm.

Hành trình chạm đến những tầng cảm xúc

Với “Tiệm hoa cảm xúc”, mỗi loài hoa đều mang trong mình một sứ mệnh riêng, một thông điệp riêng. Trên hành trình sắp tới, “Tiệm hoa cảm xúc” sẽ tiếp tục đồng hành với khách hàng, hứa hẹn mang đến những cành hoa tuyệt sắc để giúp họ gửi gắm những cảm xúc – vui, buồn, giận hờn trong cuộc sống. Hãy đến với tiệm để cùng “chạm” đến những tầng cảm xúc và những tâm tư khó nói trong mình, bạn nhé!

Huyền Trang