TIA làm mới hit “See tình” của Hoàng Thùy Linh tại The Heroes

Annie (LipB) và Chu Thúy Quỳnh là hai đội đầu tiên phải dừng cuộc chơi tại The Heroes 2022.

Mới đây, The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp đã hé lộ những hình ảnh mới nhất trong tập 13. Trải qua hai vòng đầu tiên với hơn một nửa đoạn đường tại The Heroes, các chiến binh của chương trình đã có những màn bứt phá ngoạn mục, từ đó mang đến những tiết mục đốt cháy sân khấu. Tuy nhiên sau tập 12, hai đội thi là The Last (Annie và Micky LR) và Zodiac (Chu Thúy Quỳnh và Vương Vũ) đã phải dừng chân tại The Heroes 2022.

10 đội còn lại sẽ được chia vào ba bảng đấu, tương ứng với sự lựa chọn của ba đội đang có điểm tích lũy cao nhất cũng như giành chiến thắng ở vòng hai, đó chính là Royal Family (Roy Nguyễn và Joo Castle), Shadow Wolves (Gil Lê và Minh Đinh) và Fresh Team (Huỳnh James và Pjnboys).

Ở tập 13, Fresh Team (Huỳnh James và Pjnboys) đã lựa chọn TIA DE ART (TIA và CM1X), Homieboiz (KHOA và Nghị Martin) và Queen (Nam Em và Đậu Tất Đạt) vào cùng một bảng đấu, tạo nên “bảng tử thần” với những đội thi “nặng ký”. Chủ đề của vòng đấu này chính là các ca khúc nổi tiếng và những sự kết hợp với khách mời.

Trên sân khấu The Heroes, Huỳnh James chia sẻ: “Đối với bài này thì em và Pjnboys đã cãi nhau rất nhiều, cãi nhau đến 3 giờ sáng”. Không những thế, Huỳnh James còn “uất ức” tiết lộ sự thật bất ngờ trên sân khấu The Heroes 2022: “Từ lúc tụi em thi chương trình này đến giờ, anh Khoa là bơ tụi em luôn, không có nói chuyện gì đến tụi em…”.

Ở vòng đấu này, TIA cũng mang đến một ca khúc đình đám trong làng nhạc Việt thời gian gần đây, đó chính là “hit” See Tình của Hoàng Thùy Linh. “Đối với em thì âm nhạc mang hơi thở thời đại. Ngay lúc này thì ca khúc See Tình đang được rất nhiều người Việt Nam và trên thế giới yêu thích, vì vậy em muốn chọn một ca khúc không chỉ quen thuộc với trong nước mà còn cả trên quốc tế nữa”, TIA cho biết.

KHOA cũng quyết tâm thay đổi hình tượng ở vòng đấu này, anh trải lòng: “Em thay đổi hình tượng này là đúng chất underground của em. Em muốn mang một màu sắc âm nhạc hiphop lên sân khấu và đây là nơi để em thể hiện hết những màu sắc của em”.

Ở tập này, Nam Em và Đậu Tất Đạt cũng nhận được “cơn mưa lời khen” từ ban giám khảo. “Đây là tiết mục mà Khoa cảm thấy thích nhất từ đầu chương trình đến giờ của team Queen”, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nhận xét.

Mai Tiến Dũng lần đầu ngồi ghế giám khảo The Heroes cũng dành những lời khen cho Nam Em: “Rất khen cho team, lần đầu tiên được xem nhưng như Khoa đã nói đây là tiết mục xuất sắc thì rất vinh dự khi được xem tiết mục này”.

Tập 13 The Heroes 2022 phát sóng vào 20h thứ 7, 25/2/2023 trên kênh VTV3.