Ti Ti – Duy Phước hợp sức ‘đấu võ mồm’ khiến Sam ‘cạn lời’

Hai anh chàng Ti Ti và Duy Phước đã "song kiếm hợp bích" khiến Sam "cạn lời".

“Trí khôn ta đây” tuần này chào đón hai chàng trai vô cùng trẻ trung, dí dỏm: Duy Phước và Ti Ti. Vừa bước ra, hai chàng trai đã được Sam khen ngợi là hai khách mời có sự đầu tư nhất khi xuất hiện với trang phục áo bà ba đậm chất sông nước.

Không những thế, Duy Phước còn hài hước bày tỏ “mình chơi cho vui thôi không quan trọng là thắng hay thua, có tiền hay không có tiền, chủ yếu là muốn tắm sông” khiến Sam cười bò.

Ti Ti – Sam – Duy Phước

Sau màn chào hỏi đầy vui nhộn, Ti Ti là người thực hiện phần thi trước. Bước vào câu hỏi đầu tiên “Nghe tên thì thông minh nhưng nhiều người muốn bỏ đi là cái gì?”. Ti Ti đã kịp đưa ra câu trả lời đúng vào những giây cuối cùng “răng khôn”.

Tuy nhiên, đến với những câu hỏi tiếp theo, Ti Ti lại liên tiếp gặp khó khăn khiến người bạn chơi chung Duy Phước phải xuống nước không ít lần. Đặc biệt ở câu hỏi số 5 “Thúy Kiều họ gì?”.

Với sự gợi ý “họ Thúy” từ Duy Phước, Ti Ti lại một lần nữa trả lời sai. Tuy không đưa ra được đáp án đúng nhưng câu trả lời lầy lội của hai anh chàng khiến khán giả được trận cười nghiêng ngả.

Sau khi được “tắm sông” thỏa thuê, Duy Phước rất tự tin bước vào thử thách của mình. Với câu hỏi đầu tiên “cái gì càng rửa càng dơ?”, Duy Phước đã nhanh chóng đưa ra đáp án “miếng rửa chén”.

Tuy đây không phải là đáp án của chương trình nhưng bằng sự “đồng lòng hợp sức”, bộ đôi đã đưa ra lý luận vô cùng chặt chẽ khiến Sam gật gù chấp nhận câu trả lời này.

Tiếp đó, ở câu hỏi số 3 “Tại sao Sam đánh Ti Ti không kêu đau mà còn thích thú?”, Duy Phước đã  không chần chừ đưa ra đáp án “Tại vì Sam là người yêu của Ti Ti”. Chưa dừng lại ở đó, sau khi đưa ra câu trả lời anh chàng còn ra sức “mai mối” cho nàng MC cùng người đồng đội của mình khiến Sam chỉ biết “cạn lời”.

Gặp khó khăn ở những câu hỏi đầu nhưng càng về sau, Duy Phước dường như càng sáng suốt hơn, anh chàng liên tục trả lời đúng ở những câu đố mẹo như “cà nào không ăn được?”, “Cốc nào chứa được nhiều nước nhất?”, “E gì mà khi có cháy ai cũng chạy đến nó?”.

Kết thúc chương trình, Ti Ti nhận về số tiền thưởng 300 nghìn đồng, Duy Phước nhỉnh hơn một chút khi ra về với phần thưởng 500 nghìn đồng. Dù giá trị giải thưởng nhận về không cao nhưng sự hài hước, dí dỏm của hai anh chàng đã đem đến nhiều tràng cười sảng khoái cho khán giả xem đài.

Tập 14 của “Trí khôn ta đây” phát sóng vào lúc 12h30 Chủ nhật, ngày 05/4/2020 trên kênh HTV7.

Mạnh Long