Thuỳ Thiên – cô hot girl say mê với nghiệp diễn xuất

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, ngọt ngào, Thùy Thiên mong muốn có thể trở thành một diễn viên trong tương lai.

Sinh ra và lớn lên ở quê hương hiếu học Nghệ An, nàng hot girl Thuỳ Thiên, tên đầy đủ Chu Thị Thiên, 17 tuổi, đang theo đuổi con đường khác biệt, đó là nghệ thuật. Thùy Thiên chia sẻ: “Luôn ước mơ là trở thành một diễn viên và mình đang từng bước nỗ lực để theo đuổi con đường sự nghiệp của mình”.

Cụ thể hơn, cô nàng Thuỳ Thiên kể rằng bản thân có đam mê diễn xuất từ năm học cấp 2 mãi cho đến bây giờ vẫn vậy. May mắn cho cô nàng, gia đình luôn ủng hộ nhiệt tình và sẵn sàng làm chỗ dựa tinh thần cho con gái.

Thời điểm nhận được vô vàn tình yêu mến của cộng đồng mạng là sau khi cô nàng trải qua nhiều khó khăn, cảm giác lo sợ. Chia sẻ thật lòng, Thùy Thiên cho biết có nhiều lúc đã muố bỏ cuộc. Tuy nhiên, sự cố chấp dường như là một trong những bản tính của cô nàng hot girl này. Kiên trì đeo bám đến cùng để có được ngày hôm nay: “Mình được nhiều người biết đến hơn và nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ hơn. Mình rất vui vì điều đó”, Thùy Thiên nói.

Xác định đi theo con đường phải đứng trên dư luận, Thuỳ Thiên biết trong cuộc sống sẽ có người ghét mình, yêu mình, những ai ở bên cạnh sẽ hiểu mình là con người như thế nào. Đừng thay đổi bản thân vì người khác muốn thế, “Hãy là sự thay đổi mà bạn muốn thấy trên thế giới”, cô nàng chia sẻ.

Hiện tại cô gái xinh đẹp Thuỳ Thiên chỉ có duy nhất với đam mê nghệ thuật và đang hoạt động năng nổ trong lĩnh vực mẫu ảnh. Sắp tới Thiên sẽ ôn thi vào trường Đại học mà mình chọn và tìm cơ hội tiến thân vào với ngành diễn xuất.

Hằng Nga