THÙY DƯƠNG VÀ LỆ QUYÊN CHUNG TAY LÀM TỪ THIỆN ĐỂ TRẺ EM ĐẾN TRƯỜNG

      Sáng ngày 18/11, người mẫu Thùy Dương cùng với các nghệ sỹ khác như diễn viên Cao Thái Hà, Huỳnh Qúy, Vũ Ngọc Ánh, Á Khôi Lệ Quyên… đã tham dự buổi lễ khánh thành cầu Khang Nhật (Tiền Giang) đồng hành cùng Quỹ thiện nguyện do học sinh thành lập Nam Phuong Foundation.

Sau nhiều lần tổ chức, dự án Kiến Tạo Nhịp Cầu đã thu hút nhiều sự quan tâm từ các nghệ sỹ và các đơn vị, cá nhân hảo tâm. Với dự án lần này tại tỉnh Vĩnh Long, ngoài thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như người mẫu Thùy Dương (TyD), Á Khôi Lệ Quyên, Cao Thái Hà, Huỳnh Qúy, Vũ Ngọc Ánh,… chương trình còn mang đến màn trình diễn flash – mod ấn tượng của các vũ công đến từ chương trình “Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance” như Hiếu Đoàn, Minh Phượng, Minh Thông và Ngọc Luci.

Á khôi Lệ Quyên
các nghệ sỹ trao quà cho các em

Thành lập từ năm 2013, Nam Phuong Foundation vẫn luôn kiên trì tiếp tục sứ mệnh “Kiến tạo nhịp cầu” để giúp đỡ người dân ở các vùng sông nước có một cuộc sống tốt hơn. Tính đến thời điểm này, Quỹ đã kêu gọi tài trợ được hàng chục tỉ đồng và hoàn thành 13 công trình cầu dân sinh, giúp tháo bỏ các nút thắt giao thông nguy hiểm luôn rình rập gần 350,000 người dân tại các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp, Long An và Vĩnh Long.

Vũ Ngọc Anh

Theo Saocuocsong