Tối ngày 1/12 vừa qua, sự kiện “Consular Club Charity Gala Dinner 2020” thu hút sự chú ý đông đảo từ tất cả mọi người, với ý nghĩa từ thiện thiết thực. Sự kiện có sự tham gia của diễn viên Lý Hương, ca sĩ Thu Phương cũng như các Tổng lãnh sự.

Nữ diễn viên Lý Hương đưa mẹ cùng con gái tham dự sự kiện đặc biệt này. Lý Hương chọn một thiết kế lộng lẫy từ Hoàng Hải, sắc vóc của nữ diễn viên luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người. Sức hút từ đường cong quyến rũ đến vẻ rạng rỡ được tôn vinh qua thiết kế của Hoàng Hải khiến chị nổi bật khi xuất hiện.

Ca sĩ Thu Phương

Đồng hành cùng chị lần này chính là cô con gái, thừa hưởng nét đẹp từ Lý Hương, cô con gái với vẻ ngọt ngào khi xuất hiện tại đây. Con gái Lý Hương cũng đấu giá thành công một thiết kế của Hoàng Hải để làm từ thiện. Lý Hương ủng hộ hành động thiết thực và ý nghĩa này của cô con gái.

Diễn viên Lý Hương cùng mẹ ruột và con gái

Có mặt tại sự kiện Thu Phương cũng gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh lộng lẫy và ngọt ngào với một thiết kế đính kết tinh tế. Nữ ca sĩ thường xuyên chọn váy Hoàng Hải để xuất hiện tại những sự kiện quan trọng.

Các nữ doanh nhân, lãnh sự quán cũng xuất hiện với những thiết kế lộng lẫy từ Hoàng Hải và được tô điểm với những bộ trang sức ngọc trai tinh tế. Đặc biệt, hình ảnh của phu nhân Tổng lãnh sự Italy đẹp mê hồn trong một thiết kế lộng lẫy kết hợp hài hòa giữa hai gam màu hồng, tím được mọi người hết mực khen ngợi.

Những bộ váy Hoàng Hải đã và đang trở thành sự lựa chọn đặc biệt của các doanh nhân, những phu nhân quyền lực. Vẻ đẹp tinh tế sang trọng của những thiết kế trở thành dấu ấn riêng dành cho phái đẹp khi xuất hiện. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên đồng hành với những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.