‘Thiên thần nhí ‘ Nguyễn Cát Diệp Anh khiến fan ‘rụng rời’ bởi gương mặt ‘đáng yêu hết phần người khác’

Mẫu nhí 2 tuổi Diệp Anh khiến giới mộ điệu "tan chảy" bởi gương mặt xinh đẹp, đáng yêu như thiên thần.

Nguyễn Cát Diệp Anh sinh ra ở mảnh đất Đắk Lắk – quê hương của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới H’Hen Niê. Mặc dù mới 2 tuổi nhưng cô bé đã bộc lộ tố chất nghệ thuật rõ rệt.

Mẫu nhí Nguyễn Cát Diệp Anh

Diệp Anh có những tạo dáng rất đáng yêu và tự tin trước ống kính. Đặc biệt, cô bé rất dạn dĩ nên luôn là tâm điểm chú ý giữa đám đông. Nhận thấy năng khiếu đặc biệt của con, thêm vào đó bản thân vốn là người năng động và yêu nghệ thuật nên chị Thảo – mẹ của Diệp Anh luôn ủng hộ con theo đuổi đam mê.

Không chỉ khuyến khích con tập luyện tại nhà, khi được biết NTK Lê Trần Đắc Ngọc mở lớp đào tạo mẫu nhí đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh, chị Thảo không ngại khoảng cách xa xôi quyết định đăng kí cho con tham gia. Bởi lẽ, Saostyle Academy là “cái nôi” đào tạo nhiều mẫu nhí đình đám “làm mưa làm gió” trên các sàn diễn thời trang trong nước và quốc tế thời gian qua. Chị Thảo hi vọng Diệp Anh sẽ được hoàn thiện các kĩ năng mẫu nhí và tỏa sáng trên sàn catwalk sau khóa học này.

Diệp Anh sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, “đáng yêu hết phần người khác”, làn da trắng hồng, đôi mắt biết cười hút hồn người đối diện. Đặc biệt, dù mới hơn 2 tuổi nhưng cô bé có những biểu cảm đầy màu sắc, linh hoạt, đa dạng, tự nhiên trước ống kính. Đây là một kĩ năng không phải mẫu nhí nào cũng có được đặc biệt là ở lứa tuổi còn quá nhỏ này.

Ngắm nhìn những bức ảnh của “thiên thần nhí” này, người xem được truyền một năng lượng tích cực. Bởi ánh mắt, nụ cười trong veo ấy khiến bất cứ ai cũng phải tan chảy.

“Tôi chưa có định hướng gì cụ thể cho con vì bé còn quá nhỏ. Gia đình sẽ tạo mọi điều kiện để con được sống với đam mê và có một tuổi thơ trọn vẹn. Còn sau này, bé có thể theo nghề được hay không còn phụ thuộc vào chữ duyên và khả năng của chính con”, chị Thảo bày tỏ.

Với năng khiếu trời phú, ngoại hình sáng và sự ủng hộ, đồng hành của gia đình, Diệp Anh chắc chắn sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trên con đường hoạt động nghệ thuật sắp tới. Hãy cùng dõi theo và ủng hộ “thiên thần nhí” này nhé!

Mạnh Long