Phạm Thiên An là làn gió mới của làng mẫu nhí Việt Nam. Vừa chạm ngõ thời trang, cô nàng được giới mộ điệu kì vọng sẽ trở thành một gương mặt sáng giá trong tương lai. Bởi lẽ, mẫu nhí đến từ Hà Nam sở hữu gương mặt đáng yêu cùng sự tự tin và dạn dĩ trước ống kính.

Theo lời tâm sự của mẹ Thiên An, ngay từ nhỏ, cô bé đã bộc lộ tố chất nghệ thuật. Cô bé rất thích xem các chương trình thời trang trên tivi và bắt chước rất nhanh các anh chị người mẫu chuyên nghiệp. Đặc biệt, cô bé có những tạo dáng rất đáng yêu, chuyên nghiệp mỗi khi người lớn giơ điện thoại lên.

Sinh ra ở một vùng quê nghèo, Thiên An không có nhiều cơ hội tiếp xúc với các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp hay các trường lớp đào tạo người mẫu. “Tôi đưa con lên Hà Nội để theo học người mẫu chỉ với mong muốn con được theo đuổi đam mê và có một tuổi thơ trọn vẹn. Đường xá xa xôi, đi lại vất vả nhưng chỉ cần con vui thì bố mẹ sẵn sàng làm tất cả”, mẹ của Thiên An tâm sự.

Điểm mạnh của Thiên An là khả năng “bắn ảnh” chuyên nghiệp trước ống kính. Cô bé có những biểu cảm đa dạng và đầy màu sắc. Đặc biệt gương mặt sáng cùng thần thái chuẩn sao giúp “nàng thơ Hà Nam” dễ dàng biến hóa với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

May mắn là Thiên An luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành, sát cánh của gia đình. Đó chính là hậu phương vững chắc để niềm đam mê người mẫu của thiên thần nhí này cất cánh.

Mẹ của Thiên An cho biết, hiện tại cô bé đang tích cực rèn luyện các kĩ năng người mẫu mỗi ngày để hiện thực hóa ước mơ được sải bước trên các sàn diễn chuyên nghiệp. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ những dự án mới của cô nàng mẫu nhí đầy triển vọng này nhé!