Trong tập 21 “Lò võ tiếu lâm”, thí sinh Trung Phương nhận được nhiều sự chú ý và cảm tình từ các giám khảo, đặc biệt là giám khảo Trung Dân và khách mời Quốc Thuận.

Được biết, Trung Phương hiện đang làm công việc biên tập về mảng sức khoẻ nhưng đam mê sân khấu nên tự tìm tòi, trau dồi cho bản thân mình. Một điều thú vị được chính MC Dương Lâm tiết lộ là Trung Phương đã đi theo Dương Lâm rất nhiều năm. “Thực sự đây là đứa em gắn bó với em rất lâu rồi. Em đi diễn ở tỉnh là bé đi theo chỉnh nhạc cho em”, Dương Lâm nói.

Tiết lộ từ nam MC khiến giám khảo Việt Hương bất ngờ vì không nghĩ Trung Phương lại tìm kiếm cơ hội ở sân chơi này. Dương Lâm cũng nói thêm: “Phương học diễn viên nhưng chưa có cơ hội được thể hiện mình. Rồi Phương đi theo tụi em, thay cho Lâm Thắng, Hoàng Long chỉnh nhạc cho bọn em diễn”.

Nghệ sĩ Trung Dân – Nghệ sĩ Việt Hương – Nghệ sĩ Quốc Thuận

Trung Phương còn có tài lẻ như đệm ghi ta và hát khá tốt nên thí sinh đã thể hiện ngay một đoạn ca khúc “Nơi tình yêu bắt đầu” để gửi tặng khán giả. Dương Lâm cho hay: “Nay mà đem đàn lên hát nữa là quá hay luôn rồi”. Phần giao lưu này cũng phần nào khiến thí sinh tự tin hơn để bắt đầu phần thi của mình.

Bên cạnh những lời nhận xét về chuyên môn, các giám khảo cũng nhiều lần động viên Trung Phương cố gắng học hỏi, trau dồi kỹ năng diễn xuất để đi xa được với nghề. Thí sinh cũng không kiềm chế được sự xúc động, đôi lúc rơi nước mắt khi lắng nghe những chia sẻ chân tình từ các nghệ sĩ.

Giám khảo Quốc Thuận đưa quyết định thu nạp rất nhanh chóng vì: “Anh rất xúc động khi thấy em khóc trên sân khấu. Tuổi trẻ là máu lửa, là đam mê với nghề. Anh không cần phải đếm 1,2,3, anh quyết định chọn em”. Trước đó, anh cũng có những nhận xét quyết liệt bảo vệ cho Trung Phương khi thí sinh bị giám khảo Việt Hương từ chối thu nạp. “Thực ra với anh, anh thấy em tự tin trong nhân vật của em, em có lửa, có độ nhạy sân khấu, ứng dụng được cái hề thơ vào tiểu phẩm. Vậy là hay rồi”, Quốc Thuận nói thêm.

Với nghệ sĩ Trung Dân, anh dành nhiều lời trân trọng với Trung Phương: “Chú Dân nhìn thấy được tình yêu của con đối với cái nghề này và chú trân trọng điều đó. Chú nể nhất là con đã bao nhiêu năm đi cùng với Dương Lâm, cặm cụi làm nghề, dù chỉ một công việc nhỏ thôi để bây giờ là cơ hội để mọi người biết tới con”. Với pha gạt cần của giám khảo Quốc Thuận thì Trung Phương càng có thêm nhiều động lực để thể hiện được nhiều sự hay ho, thú vị của mình trong “Lò võ tiếu lâm”.

Tập 21 “Lò võ tiếu lâm” 2020 lên sóng lúc 21h thứ 7, 01/08 trên kênh THVL1.

Công Phát