Thẻ kháng khuẩn Blokator – Tấm lá chắn hữu hiệu dành mọi gia đình mùa dịch bệnh

Trong thời điểm dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) ngày càng phức tạp. Các chuyên gia y học khắp nơi trên thế giới đã và đang gấp rút nghiên cứu và cho ra đời hàng loạt các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ cơ thể, phòng chống virus, vi khuẩn, lây nhiễm. Dòng thẻ đeo chống virus Blokator đến từ Nga chính là một trong những sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay.

Sản phẩm kháng khuẩn được tin dùng hàng đầu tại Nga

Hiện nay, môi trường sống xung quanh chúng ta ngày một diễn biến xấu, ẩn chứa rất nhiều nguồn dịch bệnh. Nhận thức được tình hình phức tạp này, đội ngũ nghiên cứu y khoa hàng đầu tại Nga đã không ngừng nghiên cứu các công cụ kháng khuẩn nhằm bảo vệ con người trước tác động xấu từ môi trường. Cuối năm 2018, tiếp thu phát minh về dòng thẻ chống virus của Nhật; công ty Blokator của Nga đã cải tiến và biến thể và tạo ra một tấm thẻ chắn virus có cơ chế hoạt động vượt trội hơn, nhận được rất nhiều sự đồng thuận từ những viện nghiên cứu tên tuổi nhất ở “xứ sở Bạch Dương”. 

Thẻ kháng khuẩn Blokator sản xuất bởi Nga

Thành phần chính trong Thẻ chống Virus là chất Chlorine Dioxide. Đây là một chất có tính oxy hóa mạnh có tác dụng khử mùi, ngăn ngừa và tiêu diệt vi khuẩn, tiêu diệt các bào tử nấm và một số các mầm bệnh khác. Đặc biệt, Chlorine dioxide đã được ứng dụng khá nhiều trong thực tế như trong công nghiệp làm giấy, trong sát khuẩn hải sản, trái cây xuất khẩu và trong việc khử trùng, lọc nước… đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, thân thiện với cơ thể, không gây độc hại, kích ứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào cho người tiêu dùng.

Trước khi được đưa ra thị trường, thẻ chống virus Blokator còn được bộ y tế Nga công nhận và cấp phép. Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối rộng rãi tại khắp các nhà thuốc của Nga và dần trở thành sự lựa chọn tối ưu cho những ngày đại dịch bởi những hiệu quả vượt trội của mình.

Công cụ hữu hiệu giúp ngăn chặn mọi loại dịch bệnh

Nói rõ hơn về công dụng “thần kỳ” của dòng thẻ này, miếng tránh virus Blokator là sản phẩm chuyên phòng ngừa bệnh cảm lạnh, cúm, và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác trong vòng 30 ngày. Sản phẩm này ngăn ngừa virus bằng cơ chế tạo thành một vòm tinh khiết trong vùng hô hấp khi đeo cạnh cơ thể, diệt được 99% virus trong cự ly 1m xung quanh nên hạn chế tối đa sự tiếp cận của virus để gây bệnh.

“Tấm lá chắn” kháng khuẩn hữu hiệu dành cho bạn và người thân

Bên cạnh đó, Blokator còn có tác dụng khử mùi hôi, khó chịu, ngay cả phấn hoa. Không chỉ vậy, với thành phần là Chlorine dioxide nêu trên còn có tác dụng khả năng khử trùng, oxi hóa mạnh các dòng vi khuẩn Cryptosporidium và Giardia cũng như khử phenol, một số hợp chất của phenol – tác nhân chính gây ra bệnh ung thư. Chính vì vậy, đây là một sản phẩm rất lý tưởng cho những bị dị ứng với phấn hoa, phải làm việc trong môi trường mà phải chịu những mùi hôi khó chịu. Đồng thời phù hợp cho trẻ nhỏ, người có sức đề kháng yếu, hay phải làm việc trong những nơi nơi đông người, đình đền, trường học, khu vui chơi, nhà hàng, nơi công cộng …

Bên cạnh kháng khuẩn Blokator còn có tác dụng khử mùi hôi

Đặc biệt, trong những ngày bùng phát đại dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) thì sản phẩm này lại càng phát huy được tác dụng vượt trội của mình. Trước mối lo ngại về hậu quả việc lây nhiễm Co-vid 19 ở Trung Quốc, đơn vị sáng chế tấm thẻ Blokator đã gửi một thông điệp đến Đại sứ quán Trung Quốc tại Nga nhằm giới thiệu sản phẩm có khả năng giúp chống lại sự lây lan của Covid-19 trong không khí. Đồng thời, phía Nga tin rằng “đây sẽ là một phương tiện hiệu quả giúp Trung Quốc vượt qua cuộc chiến chống lại sự lây lan của Covid-19!”

Một số giấy tờ chứng nhận của sản phẩm

Chỉ với những thao tác đơn giản gỡ bỏ lớp bảo vệ sau đó cài lên túi áo, đeo trước ngực, bỏ vào túi xách tay hay cặp sách của trẻ nhỏ, hoặc đặt ở một nơi cố định… là bạn đã có thể ngăn chặn những loại vi khuẩn nguy hiểm nhất bảo vệ cho sức khỏe của mình và những người xung quanh. Chính vì vậy, trong những ngày dịch bệnh như hiện nay hãy để Blokator trở thành một tấm “lá chắn virus” thật hữu hiệu – người bạn đồng hành tin cậy cho sức khỏe của bạn và gia đình nhé!

Hà Trang