Hòa cùng dòng sự kiện đình đám Vietnam International Fashion Week 2020, The Best Street Style 2020 là hoạt động nổi bật dành cho các tín đồ thời trang trên khắp Việt Nam, diễn ra từ ngày 1 – 0/12/2020 tại cung đường thời trang xa hoa Đồng Khởi. Đây là “sân chơi” để những người có niềm đam mê với thời trang có cơ hội thỏa sức thể hiện cá tính bản thân thông qua những outfit độc đáo và táo bạo. Và ngày thứ 3 của The Best Street Style 2020 tiếp tục chứng kiến nhiều màn “đọ gout” đỉnh cao đến từ các bạn trẻ yêu thời trang, đặc biệt là dàn mẫu Tây cực sành điệu.

Những mẫu Tây cá tính tiếp tục gây chú ý tại The Best Street Style 2020 ngày thứ 3 với những bộ trang phục đầy phong cách.

Tiếp tục xuất hiện tại ngày thứ 3 của sự kiện, Vio Hồ vẫn trung thành với phong cách thời trang “chống dịch” từng mang về giải ba “The Best Dresses In Day” cho mình ở ngày thứ 2. Tuy nhiên hôm nay, bộ cánh mà Vio khoác lên mình có phần nhã nhặn và thanh lịch hơn.

Ngày thứ 3 của The Best Street Style 2020 chào đón nhiều gương mặt mẫu tự do với phong cách cực ngầu và sành điệu
Đặc biệt hơn cả, top 3 fashionista giành được giải “The Best Dresses In Day” cũng gây ấn tượng mạnh với những outfit phong cách và cá tính.

Giải nhất của ngày thứ 3 The Best Street Style 2020 đã được trao cho mẫu tự do Huy Nguyễn. Xứng đáng với giải nhất “The Best Dresses In Day”, Huy Nguyễn gây ấn tượng khi diện chiếc áo vest tông xanh, đen và chiếc quần jean rộng phá cách cực ngầu

Mẫu Tây Vadim đã về nhì trong ngày thứ 3 của The Best Street Style 2020 với outfit unisex đen cực sành điệu.

Giải ba của ngày hôm nay đã thuộc về mẫu phi giới tính Thành Phát với chiếc áo khoác lông phối đen, hồng sang trọng.

Ngày thứ 3 của The Best Street Style 2020 tiếp tục chứng kiến nhiều trang phục “mix and match” đỉnh cao từ các tín đồ thời trang

The Best Street Style 2020 đã đi được nửa chặng đường và để lại nhiều ấn tượng với những trang phục sành điệu và mang đậm dấu ấn cá nhân. Ở những ngày tiếp theo, The Best Street Style 2020 chắc chắn sẽ chứng kiến thêm nhiều bộ cánh “chất phát ngất” của các tín đồ thời trang khắp Việt Nam.