Thắp sáng bầu trời đầy ánh sao cùng T.R.I tại Phút Cuối 2024

Tối ngày 1/7, các sinh viên năm cuối trường Báo đã chính thức nói lời “tạm biệt” 4 năm đại học tươi đẹp bằng Đêm nhạc hội Phút cuối 2024 – Đại lộ thanh âm. Với sự góp mặt của giọng ca T.R.I, chương trình đã để lại những dư âm không thể nào quên.

Sau một tháng diễn ra chuỗi hoạt động đồng hành ý nghĩa, đêm nhạc tri ân Phút Cuối 2024 là điểm dừng rực rỡ, đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc và lắng đọng với giây phút khó quên. Đêm nhạc nhận được sự quan tâm đông đảo không chỉ bởi đầu tư về nội dung, hình thức mà còn đa dạng thể loại, về cách thể hiện tiết mục. Đặc biệt, những dấu ấn của chương trình không thể không nhắc đến những màn trình diễn vũ đạo mãn nhãn, khuấy động không khí đêm nhạc.

Tiết mục đầy năng lượng của sinh viên trường Báo.

Bên cạnh những màn trình diễn đặc sắc được dàn dựng công phu bởi Ban Tổ chức Phút Cuối 2024, các bạn sinh viên được lắng đọng cảm xúc qua loạt hit của khách mời T.R.I. Đây là món quà bất ngờ dành tặng các bạn sinh viên năm cuối trong giây phút chia tay trường Báo.

Nam ca sĩ trở lại trường Báo với nhiều bản hit làm nên tên tuổi của anh.

Sự xuất hiện của giọng ca sinh năm 1999 – nam ca sĩ T.R.I đã khiến không khí đêm nhạc được đẩy lên cao trào. Mọi cảm xúc của khán giả dường như vỡ oà khi khách mời xuất hiện cùng những bản nhạc làm nên tên tuổi của anh như “Ánh sao và bầu trời”, “Chúng ta sau này”, “Sau chia tay ai cũng khác”.

T.R.I bước ra trong sự chào đón đầy bùng nổ của khán giả.

Dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn sinh viên, nam ca sĩ đã mang đến bầu không khí đầy cảm xúc với  các ca khúc làm mưa làm gió. Những giai điệu du dương với lời bài hát sâu lắng đã khiến mọi người cùng hòa mình vào bài nhạc, tạo nên những nốt trầm sâu lắng tại đêm nhạc.

Chàng trai “đốn tim” sinh viên trường Báo với vẻ ngoài điển trai và giọng ca ấm áp.
T.R.I phiêu theo giai điệu bài hát, hoà mình vào dàn âm thanh cùng khán giả.
Chàng trai vui vẻ giao lưu với khán giả phía dưới.

Phút Cuối 2024 – Đại lộ thanh âm là món quà tinh thần chứa đựng nhiều xúc cảm mà Ban Tổ chức muốn dành tặng cho các bạn sinh viên khóa cuối. Đêm nhạc như một lời chúc từ tất cả các thành viên thực hiện chương trình tới các bạn sinh viên khóa 40 trường Báo. Ban Tổ chức hy vọng các tân cử nhân sẽ luôn gặp được những điều tốt đẹp nhất trên hành trình trưởng thành.

Phương Trang