Thảo Anna lên tiếng khi bất ngờ bị cộng đồng mạng réo tên giữa lùm xùm “bắt cá 3 tay”

Mới đây, trên một số page và hội nhóm bất ngờ xuất hiện thông tin tố nữ diễn viên T.A 'bắt cá 3 tay', qua lại với 2 người đàn ông khác khi vẫn đang chung sống với bạn trai Tây.

Với nhiều chi tiết trùng khớp như tên bắt đầu bằng chữ T, là một diễn viên quen mặt, diễn viên Thảo Anna bị réo tên giữa nghi vấn này. Trước những tin đồn không hay có thể ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của mình, Thảo Anna đã có phản hồi chính thức.

Thảo Anna cảm thấy bất ngờ khi bị lôi vào lùm xùm này. Nữ diễn viên cho biết: “Tôi chỉ là một người bình thường, có cuộc sống giản dị. Những hoạt động thường ngày tôi luôn công khai, chắc chắn những người biết và theo dõi tôi nhiều năm nay họ đều thấy.

Trong bài viết và một số thông tin của câu chuyện mọi người đang quan tâm, không có bất cứ một thông tin gì liên quan tới tôi cả, và tôi không quen biết người đàn ông tên Th trong câu chuyện, đặc biệt là tôi chưa bao giờ yêu ca sĩ nổi tiếng… Mọi người làm ơn đừng tự suy luận và đào bới đưa ra kết luận sai lệch, không đúng sự thật, đặc biệt là khi nhắc đến tên của tôi”, Thảo Anna nhấn mạnh.

Cô cũng cho hay bản thân đang thu thập thông tin liên quan đến một số tài khoản facebook cá nhân để cung cấp cho luật sư vì đã đã đăng tin trôi nổi trên mạng để công kích, vu oan, gây ảnh hưởng đến danh dự của cô. Đồng thời yêu cầu mọi người không đưa tin bàn tán kết luận khi không có sự thật, cô sẽ có các hành động pháp lý cần thiết.

Cuối cùng, Thảo Anna cho hay: “Tôi không biết bài đăng với mục đích gì và mọi người lôi kéo tên mình tên lên, mình cứ nghĩ một số người quen biết chỉ nhắc tên trêu đùa. Mình có vô tình thấy 1 số bình luận không hay về vụ việc, cụ thể mọi người bình luận nói qua nói lại về bạn trai Tây và cuộc sống riêng tư của mình, dù hiện tại bọn mình vẫn đang bên nhau rất vui vẻ.

Mọi người có thể không thích mình vì 1 lí do nào đó nhưng xin đừng động chạm tới cả cuộc sống riêng tư. Mình đã và đang luôn luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm của minh. Tôi mong rằng mọi chuyện sẽ chấm dứt tại đây, những điều cần nói mình cũng đã nói hết.

Về phía cộng đồng mạng, tôi luôn trân trọng khán giả và những người quan tâm tới tôi, nhưng tôi cũng không có trách nhiệm phải làm vừa lòng những người xung quanh hay phải đi lí giải gì với những thứ không liên quan tới mình”.